In phong bì thư Công ty du lịch vé máy bay tại Hải An Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 1
DỡHay 

In phong bì cho Công ty cổ phần TM & DV du lịch Tiên Sơn tại Ngô Gia Tự - Cát Bi - Hải Phòng

Trong các ngành kinh doanh dịch vụ, việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu và đưa thông tin đến với nhiều người là việc rất quan trọng. Đặc biệt là trong ngành tour du lịch, cung cấp vé máy bay, vé tàu. Việc cung cấp các thông tin sẽ giúp mọi người biết đến công ty và sẽ gọi đến khi có nhu cầu.

Trong các hoạt động giao dịch, đối ngoại thì những chiếc phong bì là một vật không thể thiếu được. Những sản phẩm như vé máy bay, báo giá, thư mời... sẽ được đựng cẩn thận trong đó và chuyển đến tay các khách hàng và đối tác. Trên những chiếc bì thư có thể in các thông tin để giới thiệu về doanh nghiệp như Tên công ty, logo, địa chỉ, số điện thoại, email... để nhiều người có thể biết đến ngay khi nhận được phong bì.

Việc sử dụng những chiếc phong thư có in tên và hình ảnh của doanh nghiệp mình sẽ thể hiện sự chu đáo, chuyên nghiệp đối với các khách hàng và đối tác. Đồng thời đây cũng là một hình thức quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Hiểu được điều đó, KCL Designs đã thiết kế và in phong bì theo yêu cầu tại Hải Phòng cho Công ty cổ phần TM & DV du lịch Tiên Sơn

cong ty tst

TIEN SON TOURISM TRADE AND SERVICE JOINT STOCK COMPANY

Trụ sở: 364 Ngô Gia Tự - Cát Bi - Hải Phòng

VPGD: Tại Bắc Ninh: 171 Hoàng Quốc Việt, P.Thị Cầu BN

Tel: 0316.294.816

Mobile: 0968.541.160

Website: http://tiensontourism.com

Email: tiensontour@gmail.com

Hãy liên hệ với KCL Designs để có được những chiếc phong bì đẹp và mang thương hiệu của bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí, thiết kế và giao hàng tận nơi theo yêu cầu.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền