Sử dụng phong bì, bì thư trong công việc tại Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 3
DỡHay 

Lợi ích của việc sử dụng phong bì, bì thư in thương hiệu trong kinh doanh tại Hải Phòng

Dịch vụ in phong bì thư giá rẻ tại Hải Phòng

In phong bì theo yêu cầu tại Hải Phòng

Trong hoạt động sản xuất kinh doanh, marketing và mở rộng thị trường là một việc rất quan trọng. Những hoạt động này sẽ giúp các công ty có thêm nhiều khách hàng, nâng cao hiệu quả trong hoạt động sản xuất.

Trong thời đại phát triển của công nghệ, có rất nhiều hình thức để quảng cáo và mở rộng thị trường. Các doanh nghiệp và cửa hàng có thể quảng cáo trên Tivi, website, báo điện tử, mạng xã hội,...

Ngoài ra, những chương trình hội chợ, xúc tiến thương mại cũng được đông đảo các doanh nghiệp tham gia. Đây cũng là một trong những dịp để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến đông đảo mọi người.

Các ấn phẩm sử dụng trong các chương trình: 

Trong các chương trình xúc tiến thương mại, hội chợ,... việc cung cấp các thông tin về công ty và sản phẩm dịch vụ đến với mọi người đều rất quan trọng. Các đối tác, khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về đơn vị của bạn và lựa chọn đúng những sản phẩm, dịch vụ khi cần.

Các ấn phẩm thường sử dụng có thể kể đến như: name card, card visit, catalogue, danh thiếp, profile, hồ sơ năng lực... Trên các ẩn phẩm này có thể in các thông tin giới thiệu về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ tùy từng loại.

Một trong những thứ không thể thiếu trong các chương trình sự kiện này là những chiếc phong bì (bì thư). Ngoài chức năng để đựng những tài liệu quan trọng gửi đến các đối tác, trên đó còn được in các thông tin về công ty: tên, logo, địa chỉ, số điện thoại bàn, số máy fax, mã số thuế, địa chỉ email, website... Các thông tin này sẽ giúp người nhận biết được đơn vị gửi đến và nhanh chóng có ngay những thông tin cơ bản nhất. Ngoài ra, đây là một trong những hình thức quảng bá hình ảnh mang lại hiệu quả cao.

Một số hình ảnh về bì thư:

in phong bi 03

cong ty tst

Phong bì của Công ty cổ phần TM & DV du lịch Tiên Sơn

cong ty isc

Bì thư của Công ty TNHH Văn phòng phẩm quốc tế

kinh khi thanh son 01

Phong bì Công ty cổ phần thương mại dịch vụ Thành Yên

Phong bì thường được in với 3 kích thước phổ biến:

  • Phong bì kích thước A4
  • Phong bì kích thước A5
  • Phong bì kích thước 22 x 12 cm

Giấy được sử dụng để in phong bì tại Hải Phòng thường là giấy ốp: ốp 100, ốp 120, ốp 150, ốp 200

Hãy liên hệ với KCL Designs để có được những chiếc phong bì, những chiếc bì thư đẹp và ấn tượng nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế, in và giao hàng tận nơi theo mọi yêu cầu!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền