Công ty in phong bì giá rẻ theo yêu cầu tại Hải Dương

Bạn đánh giá:  / 13
DỡHay 

Dịch vụ in phong bì thư lấy nhanh tại Hải Dương

KCL Designs là đơn vị hoạt động trong ngành thiết kế và in quảng cáo. Chúng tôi nhận in các loại phong bì tại Hải Dương theo yêu cầu.

in phong bi 05

Những chiếc phong bì tại Hải Dương đã không còn xa lại với mọi người. Khi internet chưa phát triển, những chiếc phong bì được sử dụng để gửi đi những bức thư, liên lạc giữa những người ở xa với nhau. Ngày nay, internet phát triển, hình thức chuyển thư giấy dã không còn được phổ biến nữa. Nhưng không vì thế mà những chiếc phong bì không còn được sử dụng. Trong kinh doanh hiện nay, những chiếc bì thư vẫn được sử dụng để chuyển tài liệu và đưa thông tin đến mọi người.

Là tỉnh có vị trí thuận lợi, có tuyến đường 5 nối giữa Hải Phòng - Hải Dương - Hưng Yên - Hà Nội chạy qua, các khu công nghiệp mọc lên ngày một nhiều đã tạo thuận lợi cho kinh tế Hải Dương phát triển. Cùng với sự phát triển, các công ty tại Hải Dương luôn có các chương trình quảng cáo, marketing nhằm quảng bá hình ảnh, thương hiệu, nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường. Name card, card visit, danh thiếp tờ rơi, catalogue... là những thứ luôn không thể thiếu trong các hoạt động quảng bá và kinh doanh của doanh nghiệp. Những ấn phẩm này sẽ giúp đưa các thông tin giới thiệu về công ty, sản phẩm dịch vụ đến với khách hàng nhanh chóng, đầy đủ và chính xác nhất. 

Phong bì, bì thư được in các thông tin của từng đơn vị tại Hải Dương hiện nay đã được sử dụng phổ biến. Việc này vừa thể hiện tính chuyên nghiệp, vừa góp phần quảng cáo trong kinh doanh một cách có hiệu quả.

cong ty isc

Phong bì in của các đơn vị tại Hải Dương

Nội dung in trên phong bì, bì thư tại Hải Dương

Ngoài nền trắng và nơi điền địa chỉ người nhận, những chiếc bì thư đơn điệu và tẻ nhạt này giờ đây đã khác. Chúng được in thông tin về công ty: tên, logo, địa chỉ, số điện thoại, số máy fax, địa chỉ email, website, mã số thuế... Các thông tin này sẽ giúp người nhận có thể biết rõ về người gửi và liên lạc thuận tiện khi cần thiết.

Những hình ảnh trang trí, minh họa về sản phẩm dịch vụ cũng được in sẽ làm tăng tính thẩm mỹ cho mỗi chiếc phong bì.

Cong ty Tan Long

Dịch vụ in phong bì thư đẹp tại Hải Dương

Quy cách và mẫu mã phong bì, bì thư tại Hải Dương

Phong bì, bì thư hiện nay thường được in theo 3 kích thước: phong bì kích thước A4 (25 x 34 cm), phong bì kích thước A5 và phong bì A6 (22 x 12 cm). Ngoài ra, còn một số kích cỡ khác nhưng không phổ biển. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà các đơn vị sẽ đặt in loại có kích thước phù hợp nhất.

Về chất liệu, phong bì thường được in trên giấy ốp và giấy couche (C). Những loại này thường có các định lượng: ốp 120, ốp 150, ốp 200, C120, C150 hoặc C200. Chỉ số định lượng giấy càng thấp thì những chiếc phong bì sẽ càng mỏng.

Trên nắp mỗi chiếc phong bì sẽ có một lớp keo dán hoặc băng dính hai mặt, giúp mọi người thuận tiện hơn sau khi đã hoàn thành điền thông tin người nhận và đặt tài liệu bên trong.

Trên thân mỗi chiếc phong bì thư tại Hải Dương có thể có một ô nhỏ được dán bóng kính. Loại này thường được làm trên phong bì loại nhỏ, có kích thước A5 hoặc A6. Đây là nơi để phần tóm tắt của tài liệu lộ ra bên ngoài cho mọi người có thể nhìn thấy ngay. Những phong bì có bảng kê giá cước điện thoại, tiền điện, viễn thông... thường sử dụng loại phong bì như này.

Công nghệ in phong bì, in bì thư, in bao thư tại Hải Dương

Thường có hai hình thức để in phong bì thư là in offset và in bằng máy in mầu thông thường. Tùy theo số lượng để khách hàng có thể lựa chọn công nghệ cho phù hợp.

Ngoài phong bì, chúng tôi còn nhận in card visit tại Hải Dương, in thẻ nhựa tại Hải Dương, in tờ rơi tờ gấp tại Hải Dương...

In phong bì thư giá rẻ tại khu công nghiệp Nam Tài Hải Dương

Dịch vụ in phong bì thư theo yêu cầu tại khu công nghiệp Đại An Hải Dương

Hãy liên hệ với KCL Designs để có được những chiếc phong bì đẹp và ưng ý nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế, in và giao hàng tận nơi theo mọi yêu cầu!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền