Tờ rơi - chiến lược kinh doanh

Bạn đánh giá:  / 35789
DỡHay 

 Tờ rơi - chiến lược kinh doanh

Tờ rơi hay tờ bướm, tờ gấp là tờ giấy rời để giới thiệu, quảng bá, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm nào đó. Truyền đơn là loại tờ rơi mang nội dung tuyên truyền chính trị.

Tờ rơi thường được in hàng loạt với số lượng lớn rồi phát miễn phí cho người qua đường, dán lên các bảng thông tin hoặc phát ở các nơi diễn ra sự kiện. Bảng thông tin thường có ở các trường học, quán ăn, nhà sinh hoạt cộng đồng, chợ...

Tờ rơi cùng với bưu thiếp, giấy rời và poster nhỏ đều mang tính thiết yếu và là hình thức thông tin tự do cho những ai muốn thu hút sự chú ý ở những nơi công cộng nhưng không có khả năng kinh tế hoặc thấy không cần thiết đăng quảng cáo. Tuy nhiên, việc tiếp thị trở nên ngày một trực tiếp hơn vào cuối thập niên 80, 90 thì tờ rơi đã phát triển hơn và hiện nay đã có thể thấy nhiều kích cỡ.

Một vài kích cỡ mẫu tờ rơi: A4, A5, DL, A6, CC (Cỡ thẻ tín dụng)

in to roi 03

Công ty thiết kế, in tờ rơi chuyên nghiệp

Vì giá thành sản xuất rẻ, người ta thường sản xuất tờ rơi với những loại giấy bóng 300g/m2 và đây là một hình thức rất hữu hiệu trong tiếp thị trực tiếp.

Tờ rơi càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi hơn với sự phát triển và mở rộng của những hệ thống chế bản điện tử dựa vào máy tính. Trong những năm gần đây, việc xuất bản tờ rơi bằng dịch vụ in ấn truyền thống đã bị dịch vụ dựa trên internet thay thế, khách hàng có thể gửi mẫu thiết kế và nhận được sản phẩm cuối cùng qua đường bưu chính.

San Francisco (Mỹ) có lịch sử lâu dài về tờ rơi. Công ty đầu tiên gọi là The Thumbtack Bugle đã hoạt động hơn 25 năm. Con đường Haight Street rất phổ biến vì những cột điện luôn được dán kín tờ rơi.

Tờ rơi đã trở thành một phần không thể tách rời đối với festival nghệ thuật Edinburgh Fringhe. Ở đây người ta phát tờ rơi ở Royal Mile.

Brighton (Anh) giờ đây đặt tờ rơi ra "ngoài vòng pháp luật" và những tổ chức, cá nhân có nguyện vọng phát tờ rơi cần có giấy phép từ hội đồng địa phương.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

 

Tag: tờ rơi | in tờ rơi | thiết kế tờ rơi | quảng cáo | kinh doanh | dịch vụ in

Đinh Văn Quyền