Thiết kế tờ rơi nên chú trọng những điều gì???

Bạn đánh giá:  / 35790
DỡHay 

Thiết kế tờ rơi nên chú trọng những điều gì???

Thiết kế tờ rơi đòi hỏi sự sáng tạo, thẩm mỹ rất cao. Do đó việc thiết kế chúng rất công phu và mỗi nhà thiết kế lại có cách truyền tải nội dung và hình ảnh cũng như ý tưởng khác nhau vào đó để đạt được hiệu quả tốt nhất cho tờ rơi, tờ gấp.

in to roi 11

Công ty thiết kế, in tờ rơi đẹp, chất lượng

Kế hoạch thiết kế tờ rơi

Hãy thiết kế trình bày tờ rơi quảng cáo một cách cẩn thận. Hãy nhớ rằng ấn tượng đầu tiên là lâu dài. Các trang bìa phải nên hấp dẫn và nên có tên, thương hiệu hình ảnh của công ty / sản phẩm / dịch vụ , hình ảnh hay các thông tin khác.

Phong cách viết nội dung

Các câu chữ nên cô đọng, ngắn gọn. Chỉ cung cấp các thông tin cần thiết. Hãy nhớ rằng hầu hết mọi người đều không hứng thú đọc các nội dung dài dòng. Sử dụng các từ mạnh mẽ như: tiết kiệm, mới, kết quả, bảo lãnh, miễn phí...

Tiêu đề cho tờ rơi quảng cáo

Sử dụng tiêu đề thu hút sự chú ý cho nội dung tờ rơi. Các tiêu đề này nên thể hiện một phông chữ lớn hơn, màu sắc khác nhau hoặc in đậm.

Ngữ pháp, chính tả

Luôn có người khác kiểm tra lại nội dung tờ rơi, Hãy chắc chắn không có lỗi ngữ pháp hay chính tả xảy ra trong tờ rơi.

Kết hợp các màu sắc

Khi sử dụng màu sắc, hãy nhận thức màu sắc đang sử dụng. Các màu sắc của văn bản và nền cần được bổ sung cho nhau. Đảm bảo rằng màu nên trước của bạn (văn bản) là rõ ràng và nhẹ nhàng vào mắt khi kết hợp với màu sắc phía dưới.

Chất lượng giấy in

Chất lượng giấy rất quan trọng khi bạn muốn gây ấn tượng với ai đó về tờ rơi quảng cáo. Hãy nhớ rằng nếu tờ rơi quảng cáo của bạn được thiết kế tốt, chất lượng tốt, nội dung hay nhưng chất lượng giấy kèm thì khả năng tờ rơi bị bỏ đi là rất cao, và khách hàng không muốn cầm một tờ giấy với chất lượng tôi.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

 

Tag: tờ rơi | in tờ rơi | thiết kế tờ rơi | quảng cáo | dịch vụ in

Đinh Văn Quyền