Tờ rơi là gì?

Bạn đánh giá:  / 35790
DỡHay 

Tờ rơi là gì?

Tờ rơi: Là một công cụ truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trả. Có thể dùng để phát trực tiếp tới người tiếp nhận, hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu chi tiết các sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp, tổ chức.

in-to-roi-02

In tờ rơi đẹp, giá rẻ

in-to-roi-01

Thiết kế tờ rơi đẹp

Tờ rơi cùng với bưu thiếp, giấy rời và poster đều mang tính thiết yếu và là hình thức thông tin tự do cho những ai muốn thu hút sự chú ý ở nơi công cộng nhưng không có khả năng kinh tế hoặc cảm thấy không cần thiết đăng quảng cáo trên báo. Tuy nhiên, khi việc tiếp thị trở nên ngày một trực tiếp hơn vào cuối thấp niên 80 và 90 thì tờ rơi đã phát triển hơn và ngày nay có thể thấy nhiều kích cỡ tờ rơi. Một vài kích cỡ mẫu:

  • A4
  • A5 (1/2 A4)
  • DL
  • A6 (cỡ bưu thiếp)
  • CC (cỡ thẻ tín dụng)

in-to-roi-03

Dịch vụ in tờ rơi đẹp

in-to-roi-04

 

Công ty in tờ rơi theo yêu cầu

Hình thức quảng cáo này đặc biệt phát huy tác dụng tại các kỳ triển lãm, hội chợ hoặc để tại các showroom trưng bày sản phẩm. Với các đặc điểm kể trên, các sản phẩm tờ rơi phải đảm bảo các yếu tố như: Ảnh sản phẩm phải rõ ràng sắc net, có tính thẩm mỹ cao. Phân lớp thông tin sản phẩm phải rõ ràng, dễ hiểu, hình thức cần thể hienj cá tính sản phẩm, rõ ràng trong ý đồ thể hiện...

Đinh Văn Quyền