Dịch vụ in ấn và phát tờ rơi tại Quảng Ninh

Bạn đánh giá:  / 14
DỡHay 

Đơn vị in tờ rơi và tờ gấp giá rẻ tại Quảng Ninh

Tờ rơi đẹp tại Quảng Ninh là một trong những hình thức để truyền đạt thông tin và quảng cáo hiệu quả. Hãy để chúng tôi mang đến cho quý khách những sản phẩm tờ rơi ấn tượng với giá thành cạnh tranh trên thị trường.

in to roi 05

In tờ rơi lấy nhanh tại Quảng Ninh cho các khách hàng

Quảng Ninh là tỉnh có kinh tế xã hội phát triển ở khu vực đồng bằng Bắc Bộ. Đi kèm với đó là rất nhiều các loại hình kinh doanh phát triển. Quảng bá hình ảnh, giới thiệu sản phẩm dịch vụ luôn được các công ty và cửa hàng đặc biệt quan tâm.

Đây cũng là một trong những hình thức đưa thông tin đến với nhiều người một cách nhanh chóng và đầy đủ. Những hình ảnh ấn tượng, những lời giới thiệu sẽ cho khách hàng hiểu hơn về các sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Kích thước in tờ rơi tại Quảng Ninh

Tùy theo nhu cầu của từng đơn vị, kích thước tờ rơi tại Quảng Ninh sẽ được in với nhiều kích thước khác nhau. Phổ biến vẫn là các kích thước A4, A5, A6, A3 gập đôi.

Các công ty bán nhiều sản phẩm như: đồ gia dụng, điện tử, điện lạnh, máy tính, điện thoại... thường sử dụng tờ rơi có kích thước A3 gấp đôi hoặc A4. Với kích thước lớn, hình ảnh các sản phẩm sẽ được thiết kế và in đầy đủ và chi tiết. Bên cạnh đó, người thiết kế có thể thêm các thông tin khác như: giới thiệu ngắn gọn thông số kỹ thuật, giá thành, khuyến mại của sản phẩm.

Với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ như: du lịch, du học, ăn uống, vui chơi giải trí... thường in những tờ rơi có kích thước nhỏ hơn như khổ giấy A5. Với kích thước nhỏ gọn, nội dung in trên tờ rơi sẽ được chọn lọc và thể hiện một cách ấn tượng để thu hút sự chú ý của mọi người.

Tại các sự kiện, tờ rơi tại Quảng Ninh thường được in với kích thước A4 hoặc A5. Kích thước đó, ban tổ chức có thể để bên trong kẹp file hoặc quyển catalogue.

Nội dung được thiết kế và in trên tờ rơi tại Quảng Ninh theo yêu cầu

Nội dung in trên tờ rơi tại Quảng Ninh cũng rất đa dạng. Mỗi đơn vị kinh doanh in tờ rơi với những nội dung khác nhau.

Các cửa hàng bán sản phẩm như: đồ gia dụng, điện thoại, máy tính, văn phòng phẩm, hoa quả, thực phẩm... thường in hình ảnh và thông tin các sản phẩm của đơn vị mình trên tờ rơi. Đây được xem như là những lời chào hàng và giới thiệu với mọi người. Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm khi có nhu cầu. Người mua cũng có thể đến trực tiếp cửa hàng để tham khảo, nhận tư vấn từ người bán dựa trên địa chỉ được in sẵn trên tờ rơi. Nội dung của loại hình kinh doanh này thường được in trên 2 mặt để tận dụng tối đa diện tích.

Còn với các công ty cung cấp dịch vụ như: du học, du lịch, ăn uống, nghỉ dưỡng... sẽ in hình ảnh về đơn vị mình cùng một vài hình ảnh minh họa trang trí về các dịch vụ cung cấp. Cùng với đó những dòng nội dung giới thiệu chi tiết về dịch vụ cũng được thiết kế kết hợp hòa với hình ảnh. Tờ rơi của những đơn vị này có thể in trên một mặt hoặc cả hai mặt của tờ giấy, tùy theo độ dài của nội dung.

Với các tờ rơi giới thiệu về các chương trình khuyến mãi, giảm giá thì chỉ cần in trên một mặt. Điểm nhấn của nội dung sẽ là giá trị khuyến mại và các ưu đãi kèm theo.

Loại giấy dùng để in tờ rơi tại Quảng Ninh cho mọi khách hàng

Chất liệu giấy dùng để in tờ rơi theo yêu cầu tại Quảng Ninh cũng rất đa dạng. Có thể kể đến như giấy ốp, giấy couche hoặc giấy sử dụng trong photocopy.

Các doanh nghiệp có nhu cầu in tờ rơi với chất lượng đẹp thường sử dụng loại giấy couche. Đây là loại giấy có chất lượng tốt, khi in ra sẽ cho màu sắc trung thực, giống với bản thiết kế trên máy tính. Các thông số màu in ra sẽ được chính xác. Tờ rơi khi in trên chất liệu giấy này có thể cán thêm một lớp màng mờ hoặc màng bóng. Việc sử dụng thêm một lớp màng sẽ giúp cho tờ rơi sử dụng được lâu hơn, không bị bay mầu trong quá trình sử dụng lâu dài.

Với những đơn vị muốn in tờ rơi với giá thành rẻ hơn có thể sử dụng loại giấy ốp hoặc giấy dùng trong các máy photocopy. Chất lượng của bản in trên hai loại giấy này sẽ thấp hơn so với khi in trên giấy couche. Chất liệu giấy này phù hợp cho những đơn vị có nội dung tờ rơi ít hình ảnh, nhiều chữ.

Đơn vị in các loại tờ rơi giá rẻ tại Quảng Ninh

Hãy để chúng tôi mang đến cho quý khách những sản phẩm tờ rơi đẹp và ấn tượng. Khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0818.395.169 hoặc gửi các yêu cầu về địa chỉ email quyen.inphunkcl@gmail.com. Đội ngũ thiết kế sẽ đưa ra những mẫu tờ rơi dựa trên các thông tin và ý tưởng được cung cấp. Các mẫu này sẽ được gửi đến cho khách hàng lựa chọn.

Quá trình chỉnh sửa nội dung, hình ảnh sẽ được thực hiện đến khi đạt yêu cầu.

Sau khi đã có được bản thiết kế chuẩn, file gốc sẽ được chuyển xuống bộ phận in và gia công. Tại đây, tờ rơi sẽ được in trên giấy khổ lớn và được cắt rồi theo đúng kích thước đã định sẵn.

Khi đã hoàn thành tất cả các công đoạn, sản phẩm cuối cùng là những tờ rơi đẹp sẽ được vận chuyển đến cho khách hàng theo yêu cầu.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền