Thiết kế in và phát tờ rơi giới thiệu sản phẩm tại Bắc Giang

Bạn đánh giá:  / 16
DỡHay 

Thiết kế in tờ rơi quảng cáo đẹp tại Bắc Giang theo yêu cầu khách hàng

KCL Designs là đơn vị hoạt động trong ngành quảng cáo. Chúng tôi nhận thiết kế và in ấn tờ rơi theo yêu cầu tại Bắc Giang.

in to roi 14

Hình ảnh tờ rơi giới thiệu về sản phẩm quả vải tại Bắc Giang

Các ấn phẩm tờ rơi được in bằng máy in offset chất lượng cao. Công nghệ này sẽ in tờ rơi với số lượng lớn, chất lượng đẹp, đồng đều nhau.

Kích thước tờ rơi tại Bắc Giang cũng rất đa dạng, có thể in theo khổ A3, A4, A5. Các đơn vị cũng có thể yêu cầu các kích thước khác nhau để phù hợp với yêu cầu công việc và nội dung được thiết kế.

Có hai loại giấy phổ biến được sử dụng để in tờ rơi tại Bắc Giang là giấy ốp hoặc giấy couche. Mỗi loại giấy sẽ có các định lượng khác nhau. Khách hàng thường sử dụng giấy couche khi đặt in tờ rơi. Loại giấy này có độ bóng, cho chất lượng bản in đẹp, hình ảnh và các chi tiết được rõ ràng và màu sắc đúng với yêu cầu.

Giấy in tờ rơi thường sử dụng các định lượng là C100; C120; C160; C200. Tờ rơi càng dầy thì định lượng giấy càng cao.

Tờ rơi số lượng ít tại Bắc Giang thường được in bằng máy in mầu thông thường. Khi sử dụng máy in loại này, thời gian hoàn thành lâu, tốn nhiều thời gian.

Nhu cầu in và sử dụng tờ rơi tại Bắc Giang

Tờ rơi thường được sử dụng để quảng cáo về các sản phẩm, dịch vụ. Có thể kể đến như:

  • Tờ rơi quảng cáo cho dịch vụ mua bán, sửa chữa điện thoại tại Bắc Giang
  • Tờ rơi giới thiệu về sản phẩm dịch vụ điện tử, điện lạnh tại Bắc Giang
  • Tờ rơi giới thiệu về đồ gia dụng tại Bắc Giang
  • Tờ rơi giới thiệu về về dịch vụ du học, việc làm, nghề nghiệp tại Bắc Giang

Là vùng đất có diện tích trồng vải lớn của cả nước, các công ty thu mua nông sản sẽ sử dụng tờ rơi để quảng cáo cho mặt hàng quả vải của doanh nghiệp mình. Đặc biệt là trong các chương trình hội chợ, xúc tiến thương mại giới thiệu sản phẩm, tờ rơi sẽ là một kênh quảng cáo và cung cấp thông tin hiệu quả đến với khách hàng.

Tờ rơi để giới thiệu về nông sản thường được in với kích thước A5 hoặc A4. Với các doanh nghiệp muốn cung cấp nhiều thông tin đến với mọi người, có thể sử dụng tờ rơi khổ A4, in 2 mặt. Còn với doanh nghiệp chỉ muốn giới thiệu nhanh về sản phẩm nông sản, có thể in tờ rơi với kích thước A5.

Nội dung trên tờ rơi tại Bắc Giang thường in trên 2 mặt. Mặt trước là những hình ảnh đẹp, bắt mắt về quả vải và các loại nông sản khác. Kèm với đó là các thông tin giới thiệu nhanh về đơn vị sản xuất, kinh doanh.

Mặt sau là các thông tin chi tiết hơn như: giới thiệu về chủng loại sản phẩm; quy trình trồng và chăm sóc; vùng chồng nông sản; quá trình thu hoạch; quá trình chế biến; hình thức bảo quản; vận chuyển... Các thông tin này giúp khách hàng yên tâm hơn trong hợp tác kinh doanh.

Những thông tin này cùng với các hình ảnh sẽ được đội ngũ thiết kế của chúng tôi khéo léo kết hợp lại với nhau để cho ra mẫu tờ rơi đẹp mắt. Những tờ rơi ấn tượng sẽ thu hút sự chú ý của nhiều nhiều người hơn. Tờ rơi đẹp như một lời giới thiệu nhanh, đầy đủ đến với khách hàng.

Nếu được in với số lượng lớn, sẽ có nhiều khách hàng và các đối tác sẽ biết đến doanh nghiệp của bạn. Đây là một cách quảng bá hình ảnh, thương hiệu và các sản phẩm một cách hiệu quả.

Địa chỉ đặt thiết kế và in tờ rơi giá rẻ tại Bắc Giang

Khách hàng có nhu cầu thiết kế, in tờ rơi đẹp tại Bắc Giang, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện tho0818.395.169 hoặc gửi yêu cầu về địa chỉ email: quyen.inphunkcl@gmail.com. Khi đã có các thông tin, đội ngũ thiết kế sẽ lên các mẫu tờ rơi và gửi lại cho quý khách lựa chọn.

Khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa, thêm bớt các chi tiết trên tờ rơi. Quá trình này sẽ được thực hiện đến khi đạt yêu cầu.

Sau khi đã chọn được mẫu tờ rơi ưng ý nhất, file thiết kế chuẩn sẽ được chuyển xuống xưởng in. Tại đây, tờ rơi tờ gấp sẽ được thực hiện in trên máy in offset. Sau quá trình in, công đoạn gia công sẽ được thực hiện ngay sau đó. Những phần giấy thừa, phần giấy xấu, phần in lỗi sẽ được loại bỏ.

Sau khi đã hoàn thành tất cả các công đoạn, tờ rơi sẽ được vận chuyển đến cho quý khách hàng theo yêu cầu.

Với những đơn hàng ít, chúng tôi sẽ in bằng máy in mầu. Những đơn hàng gấp, chúng tôi sẽ giao cho quý khách trước một ít để thực hiện công việc, phần còn lại sẽ được giao ngay khi in xong.

Ngoài tờ rơi, chúng tôi còn nhận In hóa đơn giá rẻ tại Bắc Giang theo yêu cầu

in to roi 15

Dịch vụ thiết kế và in tờ rơi lấy nhanh tại Bắc Giang

Giấy là một vật liệu mỏng được sản xuất bằng cách ép các sợi ẩm của bột xenlulo có nguồn gốc từ gỗ, giẻ hoặc cỏ, và sấy chúng thành các tấm linh hoạt. Nó là một vật liệu linh hoạt với nhiều công dụng, bao gồm viết, in, đóng gói, làm sạch, trang trí, và một số quy trình công nghiệp và xây dựng. Giấy tờ là rất cần thiết trong tài liệu pháp lý hoặc không hợp pháp.

Quá trình sản xuất bột giấy phát triển ở Trung Quốc vào đầu thế kỷ thứ 2, có thể sớm nhất là vào năm 105 CE, bởi triều đình Han eunuch Cai Lun, mặc dù những mảnh giấy khảo cổ sớm nhất có nguồn gốc từ thế kỷ thứ 2 trước Công nguyên ở Trung Quốc. Ngành công nghiệp giấy và bột giấy hiện đại là toàn cầu, với Trung Quốc dẫn đầu sản xuất và Hoa Kỳ ngay sau.

Lịch sử:

Các mảnh khảo cổ lâu đời nhất được biết đến của tiền thân ngay lập tức có niên đại từ thế kỷ thứ 2 trước Công nguyên ở Trung Quốc. Tủy quá trình sản xuất giấy được gán cho Thái Luân, thứ 2 thế kỷ CE Han tòa hoạn.

Vào thế kỷ 13, kiến ​​thức và cách sử dụng giấy đã lan truyền từ Trung Quốc qua Trung Đông đến châu Âu thời trung cổ, nơi các nhà máy giấy chạy bằng nước đầu tiên được xây dựng. Vì giấy được giới thiệu đến phương Tây thông qua thành phố Baghdad, nên lần đầu tiên nó được gọi là bagdatikos. Vào thế kỷ 19, công nghiệp hóa giúp giảm đáng kể chi phí sản xuất giấy. Năm 1844, nhà phát minh người Canada Charles Fenerty và FG Keller của Đức đã phát triển độc lập các quy trình để nghiền sợi gỗ.

Nguồn chất xơ sớm

Trước khi công nghiệp hóa sản xuất giấy, nguồn sợi phổ biến nhất là sợi tái chế từ hàng dệt đã qua sử dụng, được gọi là vải vụn. Vải vụn là từ cây gai dầu, vải lanh và bông. Một quy trình loại bỏ mực in từ giấy tái chế được phát minh bởi nhà luật học người Đức Justus Claproth vào năm 1774. Ngày nay phương pháp này được gọi là khử mùi. Mãi cho đến khi giới thiệu bột gỗ vào năm 1843, việc sản xuất giấy không phụ thuộc vào vật liệu tái chế từ ragopperers.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền