In tờ rơi giá rẻ lấy nhanh tại Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 7
DỡHay 

In tờ rơi đẹp, lấy ngay tại Hải Phòng

Tời rơi với cấu tạo mỏng nhẹ được thiết kế với hình ảnh bắng mắt, in với số lượng lớn phát đến tận tay khách hàng tiềm năng của bạn.

Hình thức quảng cáo tờ rơi đặc biệt phát huy trong các chương trình tổ chức sự kiện, showroom, triển lãm, hội nghị. Tờ rơi giúp cho doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và thông tin của doanh nghiệp tới trực tiếp các khách hàng tiềm năng.

Tuy nhiên, không phải bất cứ tờ rơi nào cũng gây được ấn tượng tốt cho người nhận, thậm chí đôi khi nó lại được biến ngay thành một loại rác thải sau khi rời tay người phát tờ rơi. Đó là bởi vì thiết kế tờ rơi quá nhàm chán, hình thức mẫu mã không để lại một chút ấn tượng gì cho người đọc. Đôi khi người ta chẳng thèm quan tâm đến nội dung bên trong khi bắt gặp một tờ rơi có mẫu mã không đẹp mắt và sẵn sàng vứt bỏ nó đi. Chính vì vậy, với việc chú trọng thiết kế, chú trọng khâu in ấn sản phẩm, in tờ rơi, tờ bướm với các kiểu dáng, mẫu mã đa dạng phong phú, chắc chắn sẽ gây được ấn tượng tốt cho khách hàng. Mỗi khi nhận được tờ rơi đó, họ sẽ không thể bỏ qua những thông tin hấp dẫn trong đó bởi ngay cái vẻ bên ngoài, nó đã có một hình thức đẹp, độc đáo và tỉ mỉ đến từng nét chữ.

Đến với công ty quảng cáo Hải Phòng, bạn sẽ nhận được một sản phẩm chất lượng như ý. Nguyên liệu đa dạng, phong phú cùng phương pháp gia công chuyên nghiệp

  • Bạn có thể in đầy đủ màu sắc trên một mặt hoặc cả hai
  • Chất liệu bạn có thể chọn là giấy Couches, Offset hoặc Conqueror
  • Định lượng giấy từ 80gr - 150 gr
  • Nhiều phương pháp gia công, bế gấp phong phú để bạn lựa chọn

Với một mẫu tờ rơi đơn giản, thời gian thiết kế và in ấn mất 3 ngày kể từ ngày duyệt file hình ảnh. Công ty in Hải Phòng có nhân viên giao hàng tận nơi hoặc chuyển xe gửi hàng cho khách hàng ngoại tỉnh Hải Phòng.

in to roi 07

Thiết kế tờ rơi đẹp tại Hải Phòng

Tờ rơi đẹp tại Hải Phòng sẽ truyền tải thông tin quảng cáo nhanh nhất, hiệu quả nhất tới khách hàng. Tờ rơi giống như một tấm biển quảng cáo thu nhỏ bạn phát đến tay khách hàng của mình để họ biết các sản phẩm dịch vụ và chương trình khuyến mại dành cho khách hàng của bạn.

In tờ rơi nhanh, lấy ngay tại Hải Phòng

Tờ rơi hấp dẫn bởi các hình ảnh sinh động, chiến dịch khuyến mãi đặc biệt, bạn cần lưu ý những mục, món ăn chủ chốt bởi tờ rơi khách hàng sẽ không lưu giữ lâu phần địa chỉ, điện thoại bạn nên cho to và màu sắc bắt mắt để khách hàng nhận biết rõ nhất.

Ngoài ra, KCL Designs còn làm biển quảng cáo, làm vách ngăn trang trí,.... Quý khách hàng quan tâm có thể gọi điện trực tiếp để được tư vấn và báo giá.

In tờ rơi tại Hải Phòng

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền