Dịch vụ bán và in cốc nhựa giá rẻ tại Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 56
DỡHay 

Thiết kế, in logo trên cốc nhựa cafe, trà sữa, trà chanh... theo yêu cầu tại Hải Phòng

KCL Designs là đơn vị trong ngành in quảng cáo theo yêu cầu. Chúng tôi nhận in trên mọi chất liệu như in áo, in trên vải, in phông bạt, in trên giấy và rất nhiều các chất liệu khác. Trong đó, KCL Designs nhận In logo thương hiệu trên cốc nhựa tại Hải Phòng.

Coc 03

Hình ảnh mẫu cốc in tại Hải Phòng

Cốc nhựa dùng một lần hiện nay đã rất phổ biến tại Hải Phòng. Chúng được sử dung trong các cửa hàng bán đồ uống như: cafe (cốc nhựa cà phê), trà chanh (cốc nhựa trà chanh), trà sữa (cốc nhựa trà sữa),...

Ưu điểm của loại cốc nhựa dùng một lần tại Hải Phòng:

- Giá thành rẻ. Đây là ưu điểm được nhiều cửa hàng lựa chọn. Giá thành một cốc nhựa chiếm một phần rất nhỏ trong giá thành sản phẩm. Đặc biệt là khi mua và in với số lượng lớn, đơn vị cung cấp chúng tôi sẽ có các ưu đãi cho các cửa hàng.

- Tính tiện dụng: Cốc nhựa sau khi in xong có thể sử dụng được ngay. Người mua hàng có thể đặt đồ uống và mang đi. Cốc nhựa được in logo thương hiệu tại Hải Phòng thường là loại cốc dùng một lần.

- Có nhiều hình dáng và thể tích: Tùy theo nhu cầu sử dụng và từng loại đồ uống, các cửa hàng sẽ chọn mua các cốc có hình dáng và thể tích phù hợp. Thể tích cốc phổ biến thường được lựa chọn là 300 ml, 500 ml, cốc 1 lít.

Đơn vị nhận in cốc nhựa dùng một lần lấy nhanh tại Hải Phòng

Để đáp ứng nhu cầu của các cửa hàng, KCL Designs nhận In logo thương hiệu trên cốc nhựa tại Hải Phòng. Quý khách có nhu cầu in cốc, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0818.395.169 hoặc gửi email về địa chỉ: quyen.inphunkcl@gmail.com

Là đơn vị trực tiếp in và gia công, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt, giá thành cạnh tranh trên thị trường.

Sau khi nhận được yêu cầu, đội ngũ nhân viên sẽ gửi đến cửa hàng những mẫu cốc nhựa dùng một lần để lựa chọn. Cùng với đó là những sản phẩm KCL Designs đã in.

Khi đã chọn được loại cốc phù hợp, đội ngũ thiết kế của KCL Designs sẽ lên hình ảnh nội dung sẽ in trên cốc. Quý khách có thể yêu cầu chỉnh sửa nội dung cho đến khi đạt yêu cầu. Trong quá trình thiết kế, chúng tôi sẽ có hình ảnh mô phỏng để quý khách có thể hình dung được những chiếc cốc thành phẩm.

Sau khi đã có được nội dung chuẩn, file thiết kế gốc sẽ được chuyển xuống bộ phận in. Tại đây, cốc nhựa sẽ được in, gia công hoàn thiện.

Sau khi hoàn thành các công đoạn, những chiếc cốc nhựa sẽ được đến tận cửa hàng theo yêu cầu.

Để mang đến sự thuận tiện cho Quý khách hàng, KCL Designs nhận in cốc nhựa dùng một lần tại Quận Hồng Bàng, Quận Lê Chân, Quận Ngô Quyền, Quận Hải An, Quận Đồ Sơn, Quận Dương Kinh, Quận Kiến An, Huyện An Dương, Huyện Kiến Thụy, Huyện An Lão, Huyện Vĩnh Bảo, Huyện Thủy Nguyên, Huyện Tiên Lãng, Quán Toan, Quang Thanh.

Các sản phẩm cốc nhựa được nhiều đơn vị đặt hàng

- In cốc nhựa trà sữa tại Hải Phòng
- In cốc trà chanh tại Hải Phòng
- In cốc cà phê (cafe) Hải Phòng
- In cốc trà cúc ở Hải Phòng

Coc 02

Coc 01

Nhựa là một loạt các vật liệu tổng hợp hoặc bán tổng hợp sử dụng polyme làm thành phần chính. Tính dẻo của chúng giúp nhựa có thể được đúc, đùn hoặc ép thành các vật rắn có hình dạng khác nhau như cốc nhựa, ly nhựa, chai, lọ. Khả năng thích ứng này, cộng với một loạt các đặc tính khác, chẳng hạn như nhẹ, bền, linh hoạt và sản xuất rẻ, đã dẫn đến việc sử dụng rộng rãi. Nhựa thường được sản xuất thông qua các hệ thống công nghiệp của con người. Hầu hết các loại nhựa hiện đại có nguồn gốc từ các hóa chất dựa trên nhiên liệu hóa thạch như khí đốt tự nhiên hoặc dầu mỏ; tuy nhiên, các phương pháp công nghiệp gần đây sử dụng các biến thể được làm từ nguyên liệu tái tạo, chẳng hạn như các dẫn xuất của ngô hoặc bông.

Bán và in logo cốc nhựa đựng cafe (cà phê) tại Hải Phòng

9,2 tỷ tấn nhựa được ước tính đã được sản xuất từ ​​năm 1950 đến năm 2017. Hơn một nửa lượng nhựa này đã được sản xuất từ ​​năm 2004. Vào năm 2020, 400 triệu tấn nhựa đã được sản xuất. Nếu xu hướng toàn cầu về nhu cầu nhựa tiếp tục, ước tính đến năm 2050, sản lượng nhựa toàn cầu hàng năm sẽ đạt hơn 1.100 triệu tấn.

Dịch vụ in trên cốc nhựa trà chanh tại Hải Phòng

Sự thành công và thống trị của chất dẻo bắt đầu từ đầu thế kỷ 20 đã gây ra các vấn đề môi trường trên diện rộng, do tốc độ phân hủy chậm của chúng trong các hệ sinh thái tự nhiên. Vào cuối thế kỷ 20, ngành công nghiệp nhựa đã thúc đẩy việc tái chế để giảm bớt những lo ngại về môi trường trong khi tiếp tục sản xuất nhựa nguyên sinh và đẩy trách nhiệm về ô nhiễm nhựa lên người tiêu dùng. Các công ty chính sản xuất chất dẻo nghi ngờ khả năng kinh tế của việc tái chế vào thời điểm đó, và khả năng kinh tế chưa bao giờ được cải thiện. Việc thu gom và tái chế nhựa phần lớn không hiệu quả vì những thất bại của sự phức tạp đương đại cần thiết trong việc làm sạch và phân loại nhựa sau tiêu dùng để tái sử dụng hiệu quả. Hầu hết nhựa được sản xuất đã không được tái sử dụng, hoặc bị thu giữ tại các bãi chôn lấp hoặc tồn tại trong môi trường như ô nhiễm nhựa. Ô nhiễm nhựa có thể được tìm thấy ở tất cả các vùng nước lớn trên thế giới, ví dụ, tạo ra các mảng rác trong tất cả các đại dương trên thế giới và làm ô nhiễm các hệ sinh thái trên cạn. Trong số tất cả nhựa bị loại bỏ cho đến nay, khoảng 14% đã được đốt và ít hơn 10% đã được tái chế.

Thiết kế và in cốc trà sữa đẹp tại Hải Phòng

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền