In lịch tết 2022 Nhâm Dần giá rẻ lấy nhanh tại Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 12
DỡHay 

Dịch vụ in lịch tết 2022 đẹp theo yêu cầu tại Hải Phòng

KCL Designs nhận In lịch tết 2022 với nhiều sản phẩm lịch phôi có sẵn: lịch xuân, lịch để bàn, lịch treo tường 7 tờ, lịch treo tường 5 tờ, 1 tờ, các loại lịch block cực đại, siêu cực đại.. In lịch tết giá rẻ, chiết khấu cao cho quý khách hàng đặt in số lượng lớn, chất lượng nhất Hải Phòng.

Lich tet 01

Hình ảnh về các mẫu lịch tại Hải Phòng

In lịch tết 2022 giá rẻ tại Hải Phòng - Nhiều mẫu mã

In lịch tết là một trong những ấn phẩm quà tặng vào dịp cuối năm đặc trưng của nét văn hóa Việt Nam. Những cuốn lịch tết sang trọng và ấn tượng không chỉ dùng để xem ngày tháng, ghi lại các sự kiện quan trọng mà nó còn mang giá trị trang trí đẹp mắt, tạo thông điệp, truyền cảm hứng làm việc cho nhân viên, tăng giá trị nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp đến đối tác, khách hàng.

In lịch tết giá rẻ dạng lịch phôi năm 2022 tại Hải Phòng

Đây là dạng lịch phù hợp với khách hàng in lịch tết giá rẻ với số lượng ít, khoảng 500 cuốn trở xuống. Lịch tết dạng phôi được thiết kế và in ấn bởi các nhà chuyên thiết kế lịch, khách hàng chỉ in thông tin, địa chỉ hoặc hình ảnh nhỏ của đơn vị. Lịch dạng này được in theo chủ đề có sẵn như: Phong cảnh, con người, châm ngôn, nhà cửa, xe cộ, văn hóa... Lịch phôi có nhiều mẫu mã, kích thước, màu sắc, chủ đề để khách hàng lựa chọn.

Ưu điểm khi đặt in lịch phôi tại Hải Phòng

- In số lượng ít, giá thành không bị cao như in lịch độc quyền.
- Đa dạng mẫu mã, màu sắc thường tươi sáng, hình ảnh chất lượng tốt.
- Thời gian hoàn thiện sản phẩm và giao hàng nhanh.
- Về lịch phôi, KCL Designs là đại lý cấp 1

In lịch tết giá rẻ dạng lịch phôi tại KCL Designs cung cấp

- Hộp và túi giấy đựng lịch tết.
- Lịch để bàn: lịch để bàn chữ A, M, lịch đặc biệt 52 tuần...
- In lịch treo tường 2022 loại: 7 tờ, lịch 5 tờ, 1 tờ, lịch tuần 54 trang.
- Lịch tết 2022 nẹp thiết, in lịch để bàn, lịch block cực đại, siêu cực đại.
Lịch tết lò xo: đơn, đôi, giữa.
- Lịch tết vuông, hình chữ nhật, nhận lịch kích thước tùy chọn.

Đơn vị nhận In lịch tết 2022 tại Hải Phòng theo yêu cầu

KCL Designs chuyên in Lịch Tết 2022 xuân Nhâm Dần, in lịch treo tường, lịch lò xo 7 tờ, lịch để bàn, in lịch block 2022 giá rẻ nhất tại Hải Phòng. Xưởng in đáp ứng mọi nhu cầu in lịch Tết 2022 tại Hải Phòng giá rẻ nhất.

In lịch Tết theo phôi có sẵn, In lịch Tết theo yêu cầu thiết kế của khách hàng, giá rẻ hơn với độ thẩm mỹ cao cùng thời gian in ấn nhanh chóng với mức giá cạnh tranh nhất.

Xưởng in KCL Designs trong nhiều năm qua đã phục vụ nhiều khách hàng tại Hải Phòng có nhu cầu in lịch Tết. Trong năm 2022 này, chúng tôi tiếp tục triển khai dịch vụ in ấn lịch Tết 2022 năm Nhâm Dần cho tất cả các sản phẩm lịch với mức giá rẻ nhất ở Hải Phòng.

KCL Designs với trang thiết bị máy móc hiện đại đầy đủ, có thể đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế lịch tết 2022 xuân Nhâm Dần của mọi khách hàng. Luôn gợi ý đưa ra cho bạn hàng trăm mẫu thiết kế lịch tết, cũng như tư vấn bổ ích nhất để bạn có thể tạo ra những bộ lịch, gồm lịch Tết để bàn, lịch treo tường, lịch lò xo giữa, in bìa lịch mang dấu ấn cũng như mang màu thương hiệu của công ty bạn.

Quý khách có nhu cầu In lịch tết 2022 theo yêu cầu tại Hải Phòng, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0818.395.169 hoặc gửi yêu cầu về địa chỉ email: quyen.inphunkcl@gmail.com. KCL Designs sẽ mang đến các sản phẩm, dịch vụ cùng với sự hài lòng nhất cho tất cả Quý khách hàng.

Dịch vụ in lịch tết giá rẻ đẹp tại Hải Phòng

Một số mẫu lịch tết tại Hải Phòng

Lich tet 02

Lich tet 03

Lich tet 04

Lich tet 05

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền