Thiết kế Banner, in Poster đóng vai trò lớn trong marketing hiện đại

Bạn đánh giá:  / 3
DỡHay 

Thiết kế in hanner, in poster đóng vai trò lớn trong marketing hiện đại

Không một thương hiệu nào mà quảng bá tên tuổi mình mà không sử dụng logo. Thiết kế banner, poster, logo đang là một sản phẩm có tầm quan trọng trong việc chứa đựng thông tin cô đọng và hữu ích cho khách hàng. Nó đang càng ngày càng phổ biến, và là một trong những kênh marketing online Hải Phòng không thể thiếu cho nhiều doang nghiệp.

Marketing luôn đi liền với hình ảnh quảng cáo. Chính vì vậy mà việc thiết kế banner, poster trở thành một trong những công việc được ưu tiên hàng đầu nếu bạn muốn khách hàng tiềm năng chú trọng vào hình ảnh công ty của mình.

quang cao poster

Banner

Banner có kích thước tương đối nhỏ, các doanh nghiệp thường mua với chi phí nhỏ để quảng cáo trên những web lớn nhiều người truy cập như 24h.com, eva.vn,dantri.com.vn,... Banner thường là những khung hình nhỏ, có hình ảnh hoặc chèn video độc đáo, hình động để có thể truyền đạt thông điệp, ý nghĩa của sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp tơi người xem.

Poster

Là một bảng in lớn vừa hoặc nhỏ, đặt hay dán ở những nơi  nhiều người chú ý như đường phố, ngã tư lớn hay treo trên những ngôi nhà cao tầng. Chính vì vậy mà poster phải kích thước vừa đủ hoặc lớn hẳn, hình ảnh font chữ đều phải đảm bảo đủ độ lớn, màu sắc thiết kế bắt mắt để thu hút sự chú ý của mọi người.

Để đạt hiệu quả cao nhất trong việc quảng cáo với 2 hình thức này, bạn cần lưu ý cách thiết kế banner và thiết kế poster như sau:

- Có kế hoạch nội dung rõ ràng. Trước khi đưa ra sản phẩm banner hay poster, bạn phải xác định thông tin là gì, gồm những vấn đề gì, sắp xếp thế nào, nội dung nào đưa ra nội dung nào không, điều gì cần chuyển tải đến người tiêu dùng và bàn giao vấn đề chi tiết cho nhân viên thiết kế để họ làm việc sao cho hiểu quả tối đa những gì đề ra, đưa được một sản phẩm hình ảnh tốt đến thị trường.

- Lựa chọn hình ảnh phù hợp với tông màu chữ cũng như nội dung muốn quảng cáo.

- Lựa chọn các font chữ đơn giản nhưng thu hút được người xem, người nhìn. Có như vậy thì việc quảng cáo của bạn mới đạt đươc như mong muốn

Banner và poster có vai trò rất quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu cho công ty bạn. chính vì vậy mà để có thể có được những chiến lược marketing hiệu quả nhất, bạn cần đầu tư thiết kế banner. in poster đơn giản đẳng cấp, thể hiện được sức mạnh thương hiệu của mình. Đồng thời, bạn có thể kết hơp quảng cáo banner, poster với Quảng cáo Google tại Hải Phòng để gia tăng hiệu quả của hoạt động truyền thông.

in poster 12

Thiết kế, in banner, poster giá rẻ, đẹp tại Hải Phòng

KCL Designs là đơn vị hoạt động trong ngành quảng cáo tại Hải Phòng. Chúng tôi chuyên nhận in các ẩn phẩm theo mọi yêu cầu của khách hàng. Các dịch vụ:

In card visit đẹp tại Hải Phòng

In poster tại Hải Phòng

Dịch vụ in hóa đơn Hải Phòng

In phong bì tại Hải Phòng

In tờ rơi tại Hải Phòng

In hồ sơ năng lực profile Hải Phòng

...

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền