Thiết kế, in menu nhà hàng vừa phong cách, vừa hợp thực đơn

Bạn đánh giá:  / 4
DỡHay 

Làm thế nào để có một menu nhà hàng vừa phong cách mà vẫn phù hợp với thực đơn

Một thực đơn (menu) tốt không chỉ là danh sách các lựa chọn ăn uống. Đó là một phần quan trọng trong thương hiệu của bất kỳ nhà hàng nào, tạo ra âm thanh cho phần còn lại của trải nghiệm ăn uống. KCL Designs là đơn vị thiết kế và in menu cho rất nhiều các đối tác, khách hàng. Ở đây, người thiết kế đồ họa chia sẻ một số món ăn để suy nghĩ về thiết kế menu đẹp.

"Tôi không thể nói cho bạn biết có bao nhiêu nhà hàng bạn tôi đã phải chịu đựng phàn nàn về việc thực đơn của tôi tệ như thế nào, và làm thế nào tôi có thể thực hiện nó một cách đẹp hơn và rõ ràng hơn."

Khi người thiết kế đồ họa ăn cơm, họ không chỉ tìm kiếm một bữa ăn ngon mà đang tìm kiếm thiết kế tốt.

"Tôi nghĩ rằng thực đơn thường bị bỏ qua trong thế giới của thiết kế như một công cụ. "Khi một thực đơn là thông minh, đẹp và có chức năng, đây là một thành công lớn, cộng với một lợi ích to lớn cho nhà hàng."

Tầm quan trọng của việc tạo ra một menu không chỉ đẹp mà thông tin là cái gì đó thường lộn xộn trong các nhà hàng và các ngành công nghiệp thiết kế. Đó là lý do tại sao chúng tôi được thuê để tạo ra một menu, xem xét từng phần của dự án được trình bày. Đơn giản chỉ cần churning ra một thiết kế menu đóng hộp và rửa tay của họ không phải là một lựa chọn.

Xem xét ngữ cảnh

"Chúng tôi không bao giờ nói 'Ồ, họ cần một thực đơn, vì vậy hãy đặt thương hiệu của họ trên một thực đơn được thiết kế sẵn.' "Chúng tôi thực sự thích nhìn những thứ như nhà hàng sáng sủa, bàn ăn lớn, bao nhiêu phòng cho các thực đơn, các menu sẽ được đặt trên bàn hoặc nhân viên phục vụ đưa đón, nhân khẩu tượng cho nhà hàng , vv "

Đây là sự chú ý đến chi tiết đã thu được nhiều giải thưởng ngành nghề cho Thiết kế, bao gồm cả Giải thưởng danh dự của Awwwards, và các tính năng về Thiết kế hay nhất và Nghệ thuật của Menu.

Thiết kế đồ họa đẹp để đã là công cụ công cụ

Quan trọng là phải xem xét cách khách hàng tương tác với các menu sau khi họ nhận được chúng. Họ sẽ tìm kiếm một danh sách các món ăn và chỉ cần chọn một? Hay bạn sẽ cho họ trải nghiệm ăn uống và đưa họ đến những món ăn ngon nhất cho họ? Sử dụng dòng chảy dễ dàng theo menu sẽ cho phép nhà hàng làm nổi bật thực phẩm của mình theo cách tăng doanh số bán hàng và khuyến khích khách hàng quay trở lại.

"Một trong những thực đơn mà chúng tôi thiết kế là dành cho nhà hàng Root & Flower," Felton nói. "Không gian của họ rất hẹp và nhỏ, vì họ chỉ có khoảng bốn bàn và quầy bar. Không gian của họ có một thành phố rất thành phố và cảm thấy đô thị, về quy mô và kích thước, cũng như phong cách. "

in menu 02

in menu 03

Hãy liên hệ với KCL Designs để có được những quyển menu đẹp, quyển thực đơn ấn tượng nhất. Chúng tôi nhận thiết kế và in menu tại Hải Phòng, in menu lấy nhanh tại Hải Dương theo yêu cầu.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền