Mẫu cổng sắt hoa văn CNC biệt thự đẹp tại Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 2
DỡHay 

Gia công lắp đặt cổng cửa sắt biệt thự đẹp nhất tại Hải Phòng

Trong xây dựng nhà cửa hay bất cứ công trình nào, lối vào và lối ra hay nói cách khác là cổng cửa luôn được coi là phần quan trọng nhất. Cổng sắt, cửa sắt không chỉ ảnh hướng đến sự thuận tiện khi đi lại mà còn được coi là con đường mang tài lộc vào nhà. Lối ra cũng như một yếu tố quan trọng cần quan tâm, vì nếu không muốn tài lộc thất thoát, gây ảnh hưởng đến gia chủ. Cùng chúng tôi tìm hiểu phong thủy cổng biệt thự ngôi nhà Hải Phòng.

Cùng chúng tôi tìm hiểu phong thủy trong việc làm cổng cửa cho nhà biệt thự tại Hải Phòng

- Sự cân đối với tổng thể kiến trúc ngôi nhà: Nếu cổng quá to hoặc quá nhỏ so với căn nhà đều khiến cho thẩm mỹ chung bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Cổng quá to sẽ khiến sinh khí ngôi nhà bị phân tán, cổng quá nhỏ sẽ khiến ngôi nhà ngột ngạt. Đường đi quá nhỏ sẽ mất nguồn sinh khí vào nhà.

- Vị trí đặt cổng của ngôi nhà: Khi chọn vị trí để đặt cổng, cửa bạn nên tránh việc cổng đối diện với cột điện, cây lớn hoặc chướng ngại vật trước mặt, Trước hết là để việc đi lại được dễ dàng thuận tiện, còn trong phong thủy thì việc trước cổng có nhiều chướng ngại sẽ cản trở sinh khí đi vào căn nhà bạn.

Nếu có thể hay xây dựng lối vào theo đường cong tránh đi trực tiếp vào căn nhà vì sinh khí quá mạnh gây ảnh hưởng không tốt đến phong thủy và sức khỏe người trong gia đình.

- Hóa giải việc cổng chính đối diện với cửa chính: Việc cửa chính đối diện cổng hay còn tên gọi khác là Trực Xung, theo phong thủy nếu nhà trực xung sẽ khiến gia đình lục đục về tình cảm, làm ăn không được thuận buồm xuôi gió, đồng thời nếu kéo dài sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Còn theo khoa học, vì nằm ngay trục đường chính nên việc đi lại sẽ dễ bị gặp tai nạn.

Mẫu cổng sắt biệt thự phổ biến tại Hải Phòng hiện nay

* Cổng sắt nhôm đúng: mầu sắc, và chất liệu khá nặng nề, hầu hết sử dụng mẫu cổng cổ điển phù hợp với nhà biệt thự cổ, nhà mái.

* Cổng sắt CNC họa tiết hoa văn đẹp mắt, tinh tế, nhẹ nhàng với mẫu cổng đẹp ưng ý.

cong sat inox 101

Với những mẫu cửa hiện đại mang nhiều mầu sắc tương vui khiến cho những bức cổng không còn thô cứng mà trở lên đẹp mắt và tinh tế. Nó như một phần trang trí không thể thiếu trong ngôi nhà bạn.

Cổng sắt CNC họa tiết hoa văn tại Hải Phòng có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với cổng nhôm đúc, thời gian thi công lắp đặt nhanh chóng, họa tiết đẹp mắt với 1000 mẫu cổng hiện đại.

- Cổng biệt thự kiểu dáng châu Âu

- Cổng biệt thự kiểu dáng châu Á

- Cổng nhà biệt thự liền kề.

- Cống sắt nhà lô.

Bạn có thể lựa chọn những mẫu cổng sắt đẹp tại Hải Phòng theo yêu cầu

Nhận làm cổng sắt - inox rẻ đẹp tại Hải Phòng

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền