Cửa nhựa lõi thép tại Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 35791
DỡHay 

Cửa nhựa lõi thép tại Hải Phòng

Làm cửa nhựa tại Hải Phòng

Ngày trước, cửa thường được làm chủ yếu bằng gỗ. Ngày nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, những cánh cửa đã được làm bằng các chất liệu đa dạng hơn như sắt, nhôm, cửa nhựa lõi thép...

Trong số những chất liệu này, cửa nhựa lõi thép được sử dụng phổ biến nhất với các ưu điểm như bền, chắc chắn, tính thẩm mỹ cao, cách âm tốt, chống mối mọt... Đặc biệt, loại cửa này có giá thành rất phải chăng do được sản xuất tự động bằng máy móc, phù hợp với tất cả mọi người.

Được thiết kế có tính thẩm mỹ cao, cửa nhựa lõi thép rất phù hợp cho các căn hộ gia đình, biệt thự cũng như các cơ quan, nơi làm việc.

Cửa uPVC được cấu tạo bởi thanh profile uPVC có cấu trúc dạng hộp, lắp lõi thép gia cường, hệ phụ kiện đồng bộ với chốt đa điểm, bản đề 3D có tác dụng giúp đóng mở đa chiều, khóa chuyên dụng, kết hợp với hệ gioăng kép đảm bảo độ kín khít và hộp kính được bơm khí trơ có tác dụng làm giảm sự truyền âm, truyền nhiệt. Ngoài ra, vật liệu uPVC cao cấp có đặc tính nổi trội là không bị ôxy hóa hay ố vàng trong điều kiện bức xạ mặt trời, mưa axít. Những điều kiện này giúp cửa uPVC có đặc tính cách âm, cách nhiệt cao, giúp tiết kiệm điện năng, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, sửa chữa, đem lại hiệu quả kinh tế lâu dài cho người sử dụng.

So với các sản phẩm cửa có cấu tạo tương tự sản xuất bằng chất liệu gỗ hoặc nhôm, sản phẩm cửa uPVC có giá thành rẻ hơn.

KCL

Là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong ngành cơ khí, công ty chúng tôi chuyên sản xuất, lắp ráp cửa nhựa lõi thép tại Hải Phòng.

Với đội ngũ nhân viên có tay nghề, được đầu tư trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những cánh cửa đẹp nhất, chất lượng nhất với chi phí cạnh tranh trên thị trường.

Công ty sẽ có đội ngũ kỹ thuật đến tư vấn và lắp đặt theo mọi yêu cầu của quý khách hàng.
Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 

Tag: Cửa Hải Phòng | Cửa nhựa Hải Phòng | Cửa nhựa lõi thép Hải Phòng | Cửa uPVC

Đinh Văn Quyền