Làm biển quảng cáo Led vẫy giá rẻ tại An Dương Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 21
DỡHay 

Thi công lắp đặt biển hiệu Led vẫy tại huyện An Dương Hải Phòng cho trung tâm ngoại ngữ, du học, xuất khẩu lao động

Biển quảng cáo LED tại Hải Phòng rất đa dạng, sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Biển LED vẫy là một trong những sản phẩm thường được sử dụng phổ biến.

Bien led vay An Duong Hai Phong

Hình ảnh về sản phẩm sau khi hoàn thiện

Đơn vị chúng tôi đã thi công, lắp đặt biển LED vẫy tại huyện An Dương Hải Phòng cho trung tâm đào tạo tiếng Hàn, xuất khẩu lao động và du học. Đây là một trong những hình thức quảng cáo mang lại hiệu quả tích cực.

Biển LED vẫy có nhiều loại. Có thể sử dụng biển điện tử led, biển ma trận led hoặc màn hình Led.

Biển hiệu của trung tâm tiếng Hàn là loại biển Led thông thường. Các bóng LED sẽ được sắp xếp để tạo ra nội dung cần hiển thị, như các đường viền, các chữ cái.

Màu của bóng đèn led được khách hàng lựa chọn màu đỏ. Bóng LED được gắn trên tấm Alumex, theo các đường nét đã được máy cắt CNC tạo sẵn để tạo ra nội dung theo như bản thiết kế.

Bên trong biển hiệu có gắn một bộ mạch nhỏ. Trên đó có con chip sẽ điều khiển các hiệu ứng nhấp nháy, độ sáng của các bóng LED. Các hiệu ứng sẽ giúp cho biển quảng cáo LED thêm ấn tượng, thu hút sự chú ý của mọi người.

Ưu điểm của loại biển LED vẫy là giá thành rẻ, thi công lắp đặt nhanh chóng. Trong quá trình sử dụng, biển quảng cáo Led vẫy sẽ cho độ sáng tốt, đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng ban ngày ngoài trời. Cùng với đó là khả năng tiết kiệm điện cao.

Biển hiệu có nội dung ở cả 2 mặt. Khi gắn ở ngoài cửa, người đi đường sẽ dễ dàng nhìn thấy nội dung từ hai hướng. Điều này sẽ nâng cao hiệu quả trong việc thu hút sự quan tâm của mọi người.

Để không bị thấm nước vào hệ thống điện, các khe hở sẽ được bịt kín bằng keo. Bạn sẽ yên tâm để biển hiệu ở ngoài khi thời tiết có mưa.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền