Thi công làm biển màn hình Led tại Thượng Lý Hồng Bàng Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 26
DỡHay 

Dịch vụ thi công lắp đặt biển quảng cáo Led, biển bảng điện tử Led tại Sở Dầu Hồng Bàng Hải Phòng

Là đơn vị hoạt động trong ngành thiết kế và làm biển quảng cáo, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Trong đó, chúng tôi nhận thi công lắp đặt biển quảng cáo LED giá rẻ tại quận Hồng Bàng Hải Phòng.

Led 05

Mẫu biển Led vẫy tại Hải Phòng theo yêu cầu

Biển quảng cáo LED Hải Phòng hiện nay được nhiều đơn vị sử dụng. Hồng Bàng là quận trung tâm của thành phố, có các cửa ngõ đi vào nội thành, có kinh tế phát triển.

Các công ty, cửa hàng cũng lựa chọn biển hiệu Led để nâng cao hiệu quả quảng cáo. Sử dụng loại biển này có thể truyền tải nhiều thông tin hơn, thu hút sự chú ý của mọi người.

Có thể kể đến các ngành nghề kinh doanh sử dụng biển bảng quảng cáo Led như:

  • Biển quảng cáo led quán cà phê (cafe) tại Hồng Bàng Hải Phòng
  • Biển LED quán trà sữa tại quận Hồng Bàng Hải Phòng
  • Biển điện tử led cho cửa hàng cầm đồ tại Hồng Bàng Hải Phòng
  • Biển điện tử ma trận LED cho cửa hàng mua bán, sửa chữa điện thoại tại Hồng Bàng Hải Phòng
  • Biển Led cho trung tâm môi giới bất động sản, nhà đất tại Hồng Bàng Hải Phòng
  • ..

Có nhiều loại biển quảng cáo Led tại quận Hồng Bàng Hải Phòng cho khách hàng lựa chọn

Với sự phát triển của công nghệ, biển LED hiện nay có rất nhiều loại. Tùy theo mục đích sử dụng, điều kiện kinh tế, vị trí lắp đặt,... các đơn vị có thể lựa chọn cho mình loại biển quảng cáo Led phù hợp nhất. Chúng tôi xin giới thiệu các loại biển LED được nhiều khách hàng lựa chọn.

1. Biển điện tử Led, biển ma trận Led tại Hồng Bàng Hải Phòng. Loại biển này có thể thay đổi nội dung theo yêu cầu. Tùy vào từng thời điểm, mục đích kinh doanh mà nội dung hiển thị sẽ được thiết lập để cho phù hợp nhất.

Biến điện tử ma trận led thường sử dụng màu đỏ để hiển thị nội dung. Với các đơn vị kinh doanh yêu cầu cao hơn, có thể sử dụng biển với 3 mầu sắc khác nhau là đỏ, vàng, xanh lá. Các mầu này có thể hiển thị kết hợp với nhau để nâng cao hiệu quả trong việc cung cấp thông tin, thu hút sự quan tâm của mọi người.

2. Biển quảng cáo màn hình led tại Hồng Bàng Hải Phòng. Đây là một trong những loại biển Led cao cấp. có thể hiển thị đa sắc. Màn hình led giống như một màn hình tivi, được sử dụng để trình chiếu các đoạn video quảng cáo.

Giống như một chiếc màn hình tivi, nội dung hiển thị cũng rất đa dạng và phong phú. Người dùng có thể kết nối vào máy tính để có được nội dung theo yêu cầu. Loại màn hình LED có thể gắn thêm loa để cung cấp âm thanh đi kèm có trong những đoạn video.

3. Biển quảng cáo led dạng cơ bản. Loại biển này được nhiều đơn vị lựa chọn bởi giá thành rẻ, thời gian thi công lắp đặt nhanh. Biển LED loại này thường có nội dung cố định, không thể thay đổi được trong quá trình sử dụng.

Mỗi biển quảng cáo led loại này chỉ dùng được cho một đơn vị kinh doanh nhất định. Biển chỉ dẫn, biển thông báo cũng sử dụng loại biển LED dạng đơn giản này.

Thi công lắp đặt biển hiệu quảng cáo LED tại khu đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng

Đơn vị chúng tôi nhận thi công lắp đặt biển quảng cáo led, biển ma trận led, biển bảng điện tử led, màn hình Led tại khu đô thị mới Vinhome Imperia Thượng Lý Hồng Bàng Hải Phòng.

Là nơi có nhiều đơn vị kinh doanh, với các ngành nghề khác nhau, biển quảng cáo led tại khu đô thị Vinhomes Imperia Hồng Bàng Hải Phòng sẽ thu hút sự chú ý của mọi người, làm nổi bật vị trí kinh doanh của bạn.

Vinhomes Imperia

Biển hiệu Led cho các shophouse tại Vinhomes Imperia

Led 01

Led 02

Led 03

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền