Quấn đèn dây trang trí Led đẹp trên thân cây tại Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 19
DỡHay 

Quấn đèn Led trang trí đẹp trên thân cây tại Hải Phòng

KCL Designs chuyên cung cấp các loại bóng LED, đèn LED, biển quảng cáo LED với giá thành cạnh tranh trên thị trường. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ trang trí cây bằng đèn LED tại Hải Phòng theo yêu cầu.

Led cay 03

Thân cây to trên các tuyến đường hiện nay thường được trang trí và thắp sáng bằng đèn Led quấn quanh thân cây. Việc này sẽ giúp cho không gian trước cửa hàng của bạn được nổi bật.

Với sự phát triển của công nghệ đèn Led, thân cây, cành cây sẽ được cuốn trang trí bằng loại Led dây. Loại đèn này có độ sáng cao mà lại tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng. Đây cũng là một cách để chiếu sáng cho vỉa hè, không gian trước địa điểm kinh doanh của bạn.

Tại các nơi công cộng như vườn hoa, quảng trường, công viên,... trang trí cây bằng đèn led tại Hải Phòng sẽ làm cho không gian thêm đẹp hơn. Cùng với đó cũng là một cách để bổ sung nguồn sáng vào buổi tối.

Tùy từng nơi trang trí cây để có sự lựa chọn mầu sắc của đèn Led cho phù hợp. Hiện nay thường có các mầu phổ biến là xanh lá cây, vàng, tím, trắng. Bạn cũng có thể kết hợp các mầu sắc này với nhau để có được không gian đẹp và ấn tượng.

Để cho không gian thêm đẹp hơn, các cành cây ở trên cao có thể trang trí thêm bằng những bóng đèn nhỏ. Loại bóng này cũng tiết kiệm điện năng, cho độ sáng cao. Các mầu thường là mầu trắng, mầu vàng. Những bóng đèn ở trên cao có thể đi cùng một đường điện với đèn dây Led ở dưới thân cây để có thẩm mỹ, vẫn đảm bảo sự an toàn về điện lưới.

Một số hình ảnh về trang trí trí cây bằng đèn led tại Hải Phòng

Led cay 01

Trang trí đèn Led trên thân cây trước cửa nhà tại Hải Phòng

Led cay 02

Led cay 03

Led cay 04

Led cay 05

Trang trí Led trên cây xanh ở các khu đô thị mới tại Hải Phòng

Led cay 06

Trang trí thắp sáng cành cây trên cao bằng đèn Led tại Hải Phòng

Led cay 07

Trang trí thân cây bằng dây Led tại các nơi công cộng tại Hải Phòng

Led cay 08

Trang trí cây xanh ở trên vỉa hè, ngoài vỉa hè bằng đèn Led tại Hải Phòng

Hãy liên hệ với KCL Designs khi có nhu cầu trang trí cây bằng các loại đèn Led theo yêu cầu. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến tận công trình để khảo sát, tư vấn cho khách hàng về cách trang trí, chủng loại bóng LED.

Sau khi đã thống nhất xong, chúng tôi sẽ bắt tay ngay vào công việc trang trí trên thân cây bằng đèn led tại Hải Phòng cho quý khách để đảm bảo tiến độ và chất lượng dịch vụ.

Ngoài ra, KCL Designs còn cung cấp Dịch vụ làm biển Led tại Hải Phòng, biển quảng cáo Led Hải Phòng

Biển hiệu quảng cáo Led tại Hải Phòng được nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng hiện nay, như: nhà hàng, khách sạn, quán ăn, cửa hàng shop điện thoại, quán đồ uống cafe, trà sữa... Công nghệ Led được lựa chọn bởi các ưu điểm: tiết kiệm điện, độ bền cao, hiển thị tốt trong điều kiện ánh sáng ban ngày, mang lại hiệu quả cao trong truyền tải thông tin và thu hút chú ý của mọi người.

Không giống như các loại biển khác, biển Led Hải Phòng thuận tiện trong thi công lắp đặt. Bạn có thể yêu cầu treo biển quảng cáo Led ở nơi thuận lợi nhất để mọi người có thể nhìn thấy. Với những biển Led vẫy thì có thể treo lắp ngay trên thân cây ngoài vỉa hè mà không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Khi treo như vậy có thể đi chung một đường điện với đèn Led trang trí thân cây và cành cây. Kết hợp luôn với chiếu sáng, trang trí với đèn Led trên cây.

Biển Led thường có các mầu sắc khác nhau, sẽ tạo cho không gian thêm đẹp và thu hút chú ý, quan tâm của khách hàng. Không gian trước địa điểm kinh doanh của bạn sẽ có thêm nguồn sáng, không còn tối tăm, nhàn chán như trước đây.

Công nghệ Led là lựa chọn tốt hiện nay!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền