Biển hiệu Led tại Hải Phòng cần thiết cho mọi cửa hàng

Bạn đánh giá:  / 8
DỡHay 

Làm biển LED quảng cáo rẻ đẹp cho các shop cửa hàng cửa hiệu tại Hải Phòng

Tại sao biển Led được coi là dạng biển hiệu quảng cáo quan trọng nhất tại Hải Phòng?

Đối với mỗi cửa hàng, cửa hiệu kinh doanh thì biển quảng cáo là một phần không thể thiếu được. Nó cho biết: bán cái gì, tên cửa hiệu gì, địa chỉ, điện thoại liên lạc khi cần, website, email, fanpage, fb, các cơ sở và chi nhánh... Mục đích đầu tiên của biển hiệu một cách sơ khai là dạng biển chỉ dẫn, một lời giải thích đầy đủ tới khách hàng của mình về dòng sản phẩm đang kinh doanh. Hầu hết biển hiệu chính là cần thiết và bắt buộc phải có, tuy nhiên. để làm tôn lên biển hiệu quảng cáo và sức thu hút từ hai phía đối với biển hiệu có mặt tiền khuất, thì biển Led vẫy cực kỳ có hiệu quả. Và biển led mặt tiền chính lại giúp cho cửa hiệu của bạn thu hút khách hàng tiềm năng bằng những con chữ nhảy nhót, nhấn nhá đẹp mắt.

Ưu điểm của biển quảng cáo LED tại Hải Phòng nói chung:

- Thu hút khách hàng tiềm năng

- Quảng bá chiến lược kinh doanh một cách hiệu quả

- Dạng biển quảng cáo thông minh cho phép khách hàng thay đổi nội dung với màn hình LEDbiển Led ma trận.

- Biển quảng cáo led Hải Phòng có độ bền cao, tuổi thọ bóng led từ 80000h đến 100.000h

- Tạo hình sản phẩm đẹp mắt thông qua biển hiệu quảng cáo led

Lựa chọn biển quảng cáo LED phù hợp với tiêu chí, đối tượng khách hàng, mục đích quảng cáo của bạn tại Hải Phòng

Hãy là người tiêu dùng thông minh trong việc lựa chọn biển hiệu quảng cáo phù hợp nhất cho mình.

- Nếu bạn chỉ mở cửa hiệu bình thường, gọi là bán hàng gia dụng, đồ điện nước, tạp hóa thì bạn chỉ cần làm biển led vẫy nếu thấy mặt tiền của mình hơi khuất: biển mica âm bản, biển đèn led. Tuy nhiên, với kích thước biển có hạn như thế này thì nội dung bạn lựa chọn cần chắt lọc cô đọng một cách ngắn gọn nhất có thế, hay nói cách khác, mục tiêu của bạn khi làm biển hiệu này là khách biết tới sản phẩm quan trọng của bạn, hay cái tên biển bị khuất bạn muốn khách nhớ tới tên biển, hay địa chỉ của bạn chỉ một trong số chúng. Bạn đừng tham phần nội dung, sẽ làm biển trở nên vô tác dụng với những dòng chữ quá dài dòng, rối mắt khiến khách hàng cảm thấy bị ức chế nội dung không rõ ràng, chữ nháy loạn.

- Bạn là một cửa hàng cũng khá lớn, bạn có nhiều chiến dịch quảng cáo khuyến mại vào những dịp lễ, ngày đặc biệt thì biển LED ma trận một màu, hoặc biển hiệu LED ma trận 3 màu hoàn toàn phù hợp với bạn. Tính giá thành, bạn có thể cảm thấy hơn cao, tuy nhiên so với thời gian, nội dung thay đổi liên tục, cập nhật thường xuyên thì chắc chắn nó lại rẻ hơn bạn đầu tư biển quảng cáo phụ mà không hiệu quả. Hình ảnh biển led ma trận sang trọng, đẹp mắt, thu hút.

- Màn hình LED hay biển LED ma trận full màu tại Hải Phòng với kích thước biển tương đối biển hiệu của bạn như một màn hình led đa sắc màu, cung cấp cho bạn một kênh quảng bá sản phẩm sâu rộng bằng hình ảnh và nội dung, phù hợp với spa, showroom điện thoại, showroom nước hoa, karaoke...

Công ty làm biển quảng cáo Led tại Hải Phòng (Biển Led)

bien quang cao led 4

bien quang cao led 14

Hình ảnh giới thiệu về các loại biển Led tại Hải Phòng

Làm biển Led giá rẻ tại công ty quảng cáo Hải Phòng

Đơn vị chúng tôi ra đời từ năm 2010, tiền thân từ cửa hàng quảng cáo tại Hải Phòng với 10 năm trong lĩnh vực làm biển hiệu và thi công nội ngoại showroom cửa hàng, cửa hiệu. Chúng tôi luôn tìm tòi học hỏi và trau dồi kỹ năng từ thợ kỹ thuật, trang bị máy móc mới, rút ngắn thời gian thi công và hoàn thiện sản phẩm của mình hơn nữa để đáp ứng được những thay đổi ngày càng mới của thị trường, cho ra nhiều dạng biển hiệu đẹp mắt, tinh tế, giúp khách hàng có thể tiếp cận và truyền thông một cách hiệu quả nhất.

Lựa chọn làm biển quảng cáo tại Hải Phòng, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng biển hiệu, thời gian thi công nhanh nhất, rẻ nhất và đẹp nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một số sản phẩm biển hiệu quảng cáo khác của chúng tôi:

- Thi công ốp alu giá rẻ tại Hải Phòng

- Làm biển quảng cáo chữ nổi uy tín tại Hải Phòng

- Thi công màn hình led theo yêu cầu tại Hải Phòng

- Làm vách hoa văn trang trí CNC đẹp rẻ tại Hải Phòng

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền