Thi công và làm biển quảng cáo led giá rẻ tại Kinh Môn Hải Dương

Bạn đánh giá:  / 10
DỡHay 

Dịch vụ thi công lắp đặt biển hiệu LED theo yêu cầu tại Kinh Môn Hải Dương

KCL Designs cung cấp dịch vụ làm biển điện tử Led tại Kinh Môn Hải Dương theo yêu cầu. Ưu điểm của loại biển này sẽ mang lại hiệu quả cao trong truyền tải thông tin, thu hút sự chú ý của mọi người.

bien quang cao led 8

Biển Led với nhiều mầu sắc khác nhau tại huyện Kinh Môn tỉnh Hải Dương

Huyện Kinh Môn Hải Dương có vị trí thuận lợi, là nơi có tuyến đường giao thông thuận tiện cho chuyển hàng giữa Quảng Ninh đi Hải Phòng, Hà Nội. Chính nhờ điều này mà nơi đây có điều kiện để phát triển kinh tế. Việc thu hút khách hàng, khách qua đường luôn được các chủ cửa hàng đặc biệt quan tâm. Sử dụng biển LED là một lựa chọn tốt, mang lại hiệu quả cao.

Sử dụng biển quảng cáo Led giá rẻ tại Kinh Môn Hải Dương cho các quán ăn uống

Các cửa hàng ăn là những lựa chọn của cánh lái xe. Việc thu hút và gây chú ý với họ luôn được các hàng quán này thực hiện bằng những biển quảng cáo điện tử LED có thiết kế mẫu mã và thi công riêng cho quán.

Với sự linh hoạt về kích thước thiết kế và chế tạo, biển hiệu led có thể treo ở trên cửa nhà, các cột điện hoặc có thể gắn bánh xe để di chuyển thuận tiện. Sự linh hoạt về kích thước sẽ giúp cho việc lắp đặt biển một cách thuận tiện mà vẫn mang lại hiệu quả tốt trong việc thu hút sự chú ý của mọi người.

Các cửa hàng ăn uống có thể làm biển led đơn sắc hoặc biển led đa sắc nhiều màu tùy theo nhu cầu. Nội dung trên biển có thể là tên quán hoặc giới thiệu ngắn gọn về dịch vụ vụ, món ăn.

Để gây thêm sự chú ý, nội dung trên biển quảng cáo có thể thêm các hiệu ứng như: đổi màu, thay đổi độ sáng kết hợp với những đường viền trang trí có những hiệu ứng đẹp mắt.

Các cửa hàng dịch vụ gây ấn tượng với khách hàng bảng biển quảng cáo Led được thiết kế đẹp mắt

Tất cả các dịch vụ khác cũng có thể sử dụng biển hiệu quảng cáo led để truyền tải thông tin, gây sự chú ý với mọi người. Các cửa hàng như dịch vụ rửa xe, tạp hóa, gội đầu, điện máy, điện thoại, cầm đồ... đếu có thể sử dụng loại biển hiệu này để tăng hiệu quả khi thu hút khách hàng.

Sử dụng công nghệ led sẽ tiết kiệm điện trong quá trình sử dụng, có độ sáng tốt trong điều kiện ánh sáng ban ngày.

Nội dung có thể thiết kế theo yêu cầu. Các hiệu ứng có thể được lập trình và điều khiển thông qua một con chip. Những hiệu ứng chuyển động sẽ làm giảm đi sự đơn điệu và nhàn chán của những chiếc biển quảng cáo. Đây cũng là một trong những ưu điểm nổi bật của loại biển LED tại Kinh Môn Hải Dương

bien quang cao led 9

Mẫu biển hiệu quảng cáo led theo yêu cầu tại Hải Dương

Đơn vị làm biển hiệu quảng cáo led theo yêu cầu tại Kinh Môn Hải Dương

Quý khách có nhu cầu làm biển hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0818.395.169 hoặc gửi yêu cầu qua email quyen.inphunkcl@gmail.com.

Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu, đội ngũ kỹ thuật sẽ tư vấn về chất liệu và chủng loại bóng led. Tiếp đó là lên bản thiết kế mẫu dựa theo nội dung được cung cấp của khách hàng. Các hiệu ứng về màu sắc, ánh sáng sẽ được mô tả trực tiếp trên màn hình máy tính. Việc này sẽ giúp cho mọi người có thể hình dung được ra sản phẩm sau khi hoàn thiện.

Quá trình căn chỉnh, sửa đổi sẽ được thực hiện ngay sau đó để mang lại những sản phẩm đúng với yêu cầu đặt hàng.

Khi hai bên đã thống nhất về nội dung và quy cách của biển quảng cáo led được làm tại Kinh Môn Hải Dương, đội ngũ thi công sẽ bắt tay ngay vào công việc chế tạo. Những bóng đèn led sẽ được gắn vào các lỗ được đục sẵn trên tấm alumex (alumium, alumech) với đúng màu sắc và và nội dung bản vẽ.

Sau công đoạn này những tấm alumex sẽ được gắn vào khung sắt theo đúng kích thước đã đo trước đó. Nguồn điện cung cấp cho hệ thống đèn sẽ được đấu nối vào các bóng đèn.

Được đầu tư máy CNC thế hệ mới nhất, những lỗ để gắn bóng đèn led sẽ được khoét đều nhau và có kích thước vừa đủ để cắm bóng đèn vào.

Sau khi tất cả các công đoạn đã hoàn thành, quá trình chạy thử sẽ được thực hiện để đảm bảo biển led sẽ hoạt động ổn định. Các hiệu ứng cũng sẽ được thử nghiệm và thiết lập sẵn để đảm bảo có thể hoạt động tốt trong suốt quá trình sử dụng của biển hiệu.

Sau khi đã hoàn thiện, biển điện tử LED sẽ được lắp đặt tận nơi theo đúng yêu cầu.

Làm biển điện tử led giá rẻ tại Hải Dương cho khách hàng theo mọi yêu cầu

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền