Làm bảng điện tử, màn hình led uy tín tại Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 7
DỡHay 

Làm biển, bảng điện tử LED, màn hình LED giá rẻ tại Hải Phòng

KCL Designs (Công ty quảng cáo Hải Phòng) đơn vị chuyên thiết kế thi công biển hiệu quảng cáo Hải Phòng với các dạng: biển alu, biển led, bảng điện tử, biển chữ nổi đẹp, chất lượng, bảo hành dài tại Hải Phòng.

Với giá thành bảng điện tử ngày càng rẻ, nội dung biển quảng cáo linh hoạt dễ dàng thay đổi, sau khi sử dụng có thể dễ dàng tháo dời chuyển biển khi phải chuyển cửa hàng, địa chỉ.

Có rất nhiều loại biển điện tử LED cho quý khách hàng lựa chọn tùy vào mức chi phí, mức sử dụng hình ảnh:

Các loại biển điện tử LED tại Hải Phòng

Biển điện tử ma trận 1 màu (biển LED đơn sắc): màu đỏ, màu trắng hoặc màu xanh lá hay được sử dụng hơn cả. Khi hiển thị, nội dung chỉ có một mầu duy nhất. Ví dụ biển toàn mầu đỏ hoặc toàn mầu vàng, hoặc toàn mầu xanh. Tất cả các bóng LED chỉ thể hiện 1 mầu và không thể thay đổi mầu sắc trong khi hiển thị các nội dung. Loại biển này thường được sử dụng để hiển thị các nội dung đơn giản như: chữ, logo đơn sắc. 

Biển điện tử ma trận 3 màu: có 3 màu vàng, đỏ, trắng kết hợp bóng LED. Loại biển này sẽ có 3 mầu đơn sắc có thể hiển thị trên cùng một bóng. Các bóng có thể thay đổi qua lại giữa các mầu trong quá trình hiển thị nội dung. Sự kết hợp các mầu sắc khác nhau trên biển sẽ giúp làm giảm đi sự nhàn chán của nội dung hiển thị, gây sự chú ý cho mọi người. Đặc biển, phần nội dung chính sẽ được làm nổi bật bằng một mầu sắc riêng biệt để tăng hiệu quả truyền tải thông tin.

Biển điện tử LED đa sắc (bảng điện tử full màu): Đây là biển có thể hiện thị với mầu sắc sống động (72000 mầu). Nội dung trên loại biển này cũng đa dạng hơn. Bạn có thể hiển thị hình ảnh, video, văn bản... với nhiều chi tiết đa dạng cùng mầu sắc đẹp. Loại biển này có thể xem như một tấm màn hình tivi cỡ lớn, được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau.

Độ nét của biển LED (độ rõ của biển điện tử) phụ thuộc vào khoảng cách giữa 2 điểm ảnh, có các loại p4, p6, p8, p10, p16, p20. Khoảng cách càng nhỏ thì độ sắc nét càng cao.

Ngoài ra, biển điện tử LED còn phân biệt biển điện tử trong nhà và biển điện tử ngoài trời. Giá thành 2 loại biển điện tử này chênh nhau khá lớn do modun ngoài trời đắt hơn modun trong nhà, quý khách hàng lưu ý để chọn lựa không bị nhầm lẫn các loại. Vì mỗi loại bảng điện tử sẽ có giá thành khác nhau.

bien quang cao led 11

Biển hiệu LED quảng cáo được gắn trên khung sắt một cách chắc chắn

bien quang cao led 12

Một số hình ảnh về thi công biển quảng cáo LED tại nhà xưởng Hải Phòng

Cấu tạo của biển bảng điện tử màn hình LED Hải Phòng:

Khung biển cũng giống như khung biển quảng cáo thông thường, được làm bằng khung hộp mạ kẽm, viền quanh biển điện tử được ốp alumech. Khung biển nếu sử dụng nam trâm sẽ được hàn thanh gắn nam châm để dễ dàng tháo ra bảo dưỡng và sửa chữ. Các modun biển ma trận được lắp theo chiều phù hợp, sau đó tiến hành cắm dây và đi dây nguồn, gắn mạch nháy, nạp vật liệu cho bảng điện tử LED.

Sau khi lắp đặt xong bảng điện tử KCL Dessigns (Công ty quảng cáo Hải Phòng) sẽ tiến hành test tại xưởng từ 24 - 48 tiếng để biển chạy ổn định. Sau đó, đội kỹ thuật sẽ tiến hành lắp đặt cho khách hàng.

Ngoài thi công bảng điện tử, KCL Designs còn có các dịch vụ quảng cáo sau:

Làm biển quảng cáo LED nhà hàng

Làm biển hiệu LED quảng cáo và trang trí nội thất quán cafe, trà sữa

Thiết kế, thi công shop thời trang, biển quảng cáo LED cửa hàng thời trang

Làm vách trang trí, vách hoa văn đẹp tại Hải Phòng

Công ty làm biển quảng cáo Led tại Hải Phòng

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền