Khi nào thì bạn cần sử dụng biển meca là hợp lý nhất?

Bạn đánh giá:  / 35789
DỡHay 

Biển mika, meca giá rẻ

Làm biển meca, mika

Khi nào thì bạn cần sử dụng biển meca là hợp lý nhất???

Thông thường, biển meca có giá rẻ hơn so với các loại biển được làm từ những chất liệu khác như đồng, inox , alumi. Tuy vậy, trong một vài trường hợp cần tạo hình đặc biệt thì biển meca có thể có giá khá cao. Nếu với những công ty vừa và nhỏ, chỉ cần làm biển công ty đơn giản, biển phòng ban, biển chức danh để bàn thì chất liệu meca là một lựa chọn hợp lý do giá thành không cao.

Với những nhà hàng lớn, chuỗi cửa hàng… cần một loại biển có thể tạo hình phức tạp ví dụ như các nhãn hiệu thức ăn nhanh Lotteria, KFC hoặc đồ uống như Tiger, Heineken… có thể sử dụng meca để làm biển hộp đèn 3D. Khi đó, meca được hút nổi 3D bằng một loại máy hút nổi, thúc nổi đặc biệt để tạo hình sản phẩm. Những loại biển này thường có đèn bên trong và sẽ rất nổi bật trong bóng tối, tạo ra hiệu ứng quảng cáo rất hiệu quả.

bien meca 4

Làm biển meca giá rẻ

bien meca 5

Biển quảng cáo giá rẻ

Chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của bạn. Chỉ cần bạn nói với chúng tôi, bạn muốn tấm biển của bạn thế nào, chúng tôi sẽ làm nốt phần việc còn lại. Thậm chí ngay cả khi bạn không thể hình dung nổi, hãy xem thư viện ảnh của chúng tôi để lựa chọn một loại mẫu mã bạn muốn. Còn khi tất cả những điều đó không có tác dụng, hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn. Bạn sẽ nhận được đúng những gì bạn muốn và sẽ thấy ngạc nhiên vì điều đó.

Khi đến với KCL Designs, bạn được cam kết bởi những chính sách chất lượng, giá cả, bảo hành bảo trì, tiến độ… nhất quán và chuyên nghiệp. Bạn sẽ không phải lo lắng điều gì. Đó là một vài trong số hàng chục lý do khiến bạn muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hãy gọi cho chúng tôi ngay lúc này để khám phá và trải nghiệm những điều thú vị còn lại. Chúng tôi luôn chờ đón bạn.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

 

Tag: Biển meca giá rẻ | Biển mika giá rẻ | Biển quảng cáo giá rẻ | quảng cáo giá rẻ | thiết kế quảng cáo | thi công quảng cáo | dịch vụ quảng cáo

Đinh Văn Quyền