Thiết kế, làm biển phòng ban Công ty xây lắp Hà Long - Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 35790
DỡHay 

Thiết kế, lắp đặt biển phòng ban Công ty xây lắp Hà Long - Bạch Đằng - Hải Phòng

Hiện nay, biển phòng ban tại Hải Phòng đã trở lên quen thuộc tại các cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp. Những tấm biển giúp cho mọi người biết đến chức năng và vị trí của từng phòng trong nơi làm việc. Biển phòng ban cũng thể hiện bộ mặt của một cơ quan. Với những tấm biển đẹp, sang trọng và sáng tạo sẽ góp phần thể hiện tính chuyên nghiệp, chu đáo và đẳng cấp.

Những tấm biển phòng ban ngày nay không còn được làm thô sơ và đơn giản như trước đây. Ngoài thông tin thì việc thể hiện và trang trí cho tấm biển cũng là việc được các công ty chú ý. Các đơn vị sẽ chọn những cách làm sao cho phù hợp nhất với công ty, ngành nghề và không gian nơi làm việc.

Hiểu được nhu cầu ngày càng cao của thị trường, In công nghiệp và quảng cáo KCL Designs nhận thiết kế và làm các loại biển phòng ban theo yêu cầu. Chúng tôi là đơn vị đã nhận thiết kế và lắp đặt biển cho Công ty xây lắp Hà Long - Hồng Bàng - Hải Phòng.

bien phong ban cong ty hai long 08

bien phong ban cong ty hai long 01

bien phong ban cong ty hai long 09

bien phong ban cong ty hai long 07

bien phong ban cong ty hai long 06

bien phong ban cong ty hai long 05

Biển phòng ban Công ty xây lắp Hà Long được làm bằng gỗ và alumex vàng gương. Tên các phòng bao gồm cả tiếng Việt và tiếng Anh, cắt chữ vi tính bằng decal đen.

Điểm khác biệt ở những tấm biển phòng ban này là tên phòng có thể thay đổi được theo hoạt động thực tế của doanh nghiệp. Khi có nhu cầu thay đổi tên hoặc sắp xếp lại các phòng, thì chỉ việc tháo tấm alumex vàng gương ra, thay bằng một tấm alumex gương khác có tên phòng phù hợp. Việc này sẽ giúp tiết kiệm cho khi có nhu cầu thay đổi, mà vẫn đảm bảo được tính đồng bộ, thẩm mỹ của những tấm biển. Những tấm alumex gương không bị gắn chặt vào gỗ mà có thể thay đổi một cách linh hoạt ở tất cả các phòng.

bien phong ban cong ty hai long 03

In công nghiệp và quảng cáo KCL Designs là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong ngành thiết kế và thi công quảng cáo. Chúng tôi đã thiết kế và lắp đặt các biển quảng cáo, biển phòng ban tại Hải Phòng cho các doanh nghiệp.

Với đội ngũ thiết kế năng động sáng tạo, trang thiết bị máy móc hiện đại, KCL Designs sẽ mang đến cho quý khách những tấm biển phòng ban đẹp và ấn tượng nhất.

Là đơn vị trực tiếp thiết kế và thi công, chúng tôi cam kết:

  • Chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt nhất
  • Thời gian thi công lắp đặt nhanh nhất
  • Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường

KCL Designs sẽ có nhân viên đến tư vấn, thiết kế và lắp đặt biển phòng ban theo yêu cầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 0818.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

 

Địa phương: Quận Hải An, Huyện Cát Hải, Huyện Cát Hải, Quận Dương Kinh, Quận Hồng Bàng, Huyện Tiên Lãng, Huyện Bạch Long Vỹ, Quận Đồ Sơn, Huyện Thủy Nguyên, Huyện Kiến Thụy, Huyện An Dương, Quận Lê Chân, Huyện An Lão, Quận Kiến An, Quận Ngô Quyền

Đinh Văn Quyền