Làm biển hộp đèn nhà hàng bún huế tại Văn Cao - Hải Phòng

Bạn đánh giá:  / 3
DỡHay 

Làm biển hộp đèn giá rẻ Nhà hàng bún huế tại Văn Cao - Ngô Quyền - Hải Phòng

Biển bạt hộp đèn là biển quảng cáo hộp đèn phổ biến. Biển hội tụ được những tiêu chí: Giá rẻ, hình ảnh sinh động, biển sử dụng ánh sáng bóng tuyp điện tử có thể quảng cáo cả ban ngày và ban đêm tiện lợi. Biển bạt hộp đèn được các quán ăn, nhà hàng lựa chọn làm biển quảng cáo mặt tiền, biển vẫy, biển vẫy chân dựng...

bien hop den bun bo hue

KCL Designs (công ty quảng cáo Hải Phòng) chuyên thiết kế, thi công biển nhà hàng, quán ăn, shop thời trang tại Hải Phòng. Quán bún bò huế là một địa chỉ nhà hàng uy tín tại Văn Cao Hải Phòng với các món ăn từ Huế nơi sản sinh ẩm thực cung đình, cầu kỳ, ngon miệng với nhiều món ăn nổi tiếng.

Cấu tạo biển bạt hộp đèn: có 2 loại biển hộp đèn: biển hộp đèn 1 mặt và biển hộp đèn 2 mặt. Về cấu tạo chúng gần giống nhau với khung hộp mạ kẽm được hàn đan đố nhưng rỗng để không bị lộ khung khi có ánh đèn tuyp chiếu sáng biển từ bên trong. Bên trong có thể đi 1 hoặc nhiều bóng tuýp tùy theo kích thước và yêu cầu độ sáng của nhà hàng.

Với cấu tạo biển hết sức đơn giản việc lắp đặt và gia cố biển tương đối dễ dàng và nhanh chóng. Loại biển bạt hộp đèn đặc biết với chất lượng bạt in mực dầu với độ phân giản 720 MF hình ảnh đẹp với những món ăn hấp dẫn thu hút các thực khách của bạn từ hình ảnh.

Để làm mới biển hiệu quảng cáo, hoặc thay thế món ăn bạn chỉ cần thay mặt bạt biển hộp đèn chi phí thấp là bạn đã có một biển quảng cáo mới tinh cho quán của mình. Chi phí đầu tư biển quảng cáo thấp, thay biển rẻ, cấu tạo đơn giản hiệu quả cao. Biển hộp đèn đã và đang được khách hàng lựa chọn làm biển quảng cáo cho quán của mình.

Ngoài làm mới biển bạt hộp đèn, KCL Designs còn nhận

  • Thay mặt biển bạt hiflex đơn, biển bạt hiflex hộp đèn tại Hải Phòng
  • Thiết kế in phông bạt hội nghịI
  • n phông bạt đám cưới tại Hải Phòng.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

Đinh Văn Quyền