Biển quảng cáo với chất liệu inox (Phần 1)

Bạn đánh giá:  / 35789
DỡHay 

Biển quảng cáo với chất liệu inox (Phần 1)

Biển quảng cáo bằng inox

Sự phát triển của khoa học kỹ thuật ngày càng mạnh, sáng tạo ra rất nhiều vật liệu mới với tiêu chí bền, đẹp, thẩm mỹ cao. Đi song song với nó, ngành quảng cáo cũng ra đời nhiều chất liệu phong phú. In công nghiệp và quảng cáo KCL Designs chuyên thi công các loại biển với nhiều loại chất liệu: Biển bạt hiflex, biển mica chữ nổi, biển alumex chữ nổi, biển điện tử, biển đèn LED và không thể thiếu với chất liệu inox.

Inox là một loại vật liệu cứng, bóng, đẹp và bền. Chúng được sử dụng làm biển quảng cáo cũng rất lâu đời nhưng chỉ đơn giản là biển inox với chất liệu ăn mòn và phun sơn, được dùng làm biển Công ty, biển chức danh, biển phòng ban. Ngày nay với sự ra đời của máy móc hiện đại như máy CNC, máy Laser đã tạo lên nhiều loại biển độc đáo như biển inox khắc hoa văn hay chữ inox các loại...

Biển quảng cáo chữ nổi inox gắn LED âm bản:

Chữ nổi inox gắn đèn LED âm bản thuộc loại chữ inox 304 cao cấp. Sản phẩm hướng đến những khách hàng yêu cầu độ sang trọng và tinh sảo cao chịu được chi vì giá thành loại biển này tương đối cao. Đèn LED âm bản phủ khắp mặt mica tạo nên ánh sáng đẹp mắt vào ban đêm. Công đoạn làm chữ trên cũng vô cùng phức tạp.

bien dong inox 02

Biển chữ nổi inox

Hãy liên hệ với KCL Designs để có thêm thông tin và những sản phẩm ưng ý nhất.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IN CÔNG NGHIỆP VÀ QUẢNG CÁO KCL Designs

HOTLINE: 01278.395.169

E-MAIL: quyen.inphunkcl@gmail.com

Website: inchuan.com

 

Tag: Biển đồng inox Hải Phòng | Biển chữ nổi Hải Phòng

Đinh Văn Quyền